Xu hướng chọn bình nóng lạnh năm 2017

Chọn mua bình nóng lạnh chất lượng, an toàn, tiết kiệm là xu hướng của năm 2017. Cùng tham khảo bí quyết để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhé?

 

Hầu hết khi có ý định chọn mua bình nóng lạnh cho cả gia đình, người tiêu dùng đều quan tâm đến các yếu tố như chất lượng, độ an toàn, và tiết kiệm điện. Đây là xu hướng chung của mọi người. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm bình nước nóng lạnh phù hợp với xu hướng này. Hải Linh xin mách các bạn các bước để chọn mua bình nóng lạnh chất lượng, an toàn, tiết kiệm điện.

 

bình nước nóng ferroli cao cấp

 

Bước 1: Chọn thương hiệu bình nóng lạnh uy tín

 

Để có được một chiếc máy nước nóng lạnh tốt nhất, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo được chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành như thương hiệu Ariston, Ferroli…Cần chú ý không nên mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ và cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

 

Bước 2: Chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

 

Hiện nay các thương hiệu lớn như bình nóng lạnh Ferroli rất đa dạng về dung tích nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức dung tích bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng của cả gia đình.

Ví dụ như những gia đình có 1 đến 2 người thì nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, Đối với những gia đình có 2 đến 3 người thì nên của dụng bình nóng lạnh Ferroli 20 lít, Với những gia đình có 3 đến 4 người thì nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Ngoài ra việc chọn dung tích phù hợp còn tùy thuộc vào việc sử dụng sen vòi để tắm, hay bồn tắm để tắm.

 

Bước 3: Chọn công suất bình nóng lạnh phù hợp

 

top bình nóng lạnh bán chạy nhất

Trên thị trường có nhiều loại bình nóng lạnh với công suất và dung tích phù hợp với nhu cầu người mua. Nếu gia đình ít người thì nên chọn bình nóng lạnh loại nhỏ từ 10, 15, 30l  có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình có nhiều hơn 4 người nên chọn bình nóng lạnh có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

 

Bước 4: Chọn bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh

 

Để bình nóng lạnh tiết kiệm điện, bạn chỉ nên mở bình nóng lạnh trước khi cần dùng.Và thực hiện tắt đi ngay khi tắm. Vì thế cần chọn bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nước nhanh, chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi nước nóng lâu.

Trên đây là 4 bước chọn bình nóng lạnh theo xu hướng 2017 : chất lượng, an toàn, tiết kiệm mà Hải Linh Group chia sẽ. Để có thể dễ dàng hơn nữa quý khách hàng hãy đến trực tiếp Hải Linh Group đại lý bình nóng lạnh ferroli tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0936 55 22 66 để được tư vấn chọn mua sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG