Vệ sinh bình nóng lạnh không khó

Thiết bị bình nóng lạnh không còn xa lạ với gia đình Việt, với sự phát triển của cuộc sống sự tiện nghi, hiện đại luôn được các gia đình hướng tới nhằm giữ gìn sức khỏe, thư giãn trong những ngày giá rét.

Vệ sinh bình nóng lạnh không khó

Miền Bắc với những đợt gió lạnh đầu mùa, các gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh không phải lo sợ mỗi lần tắm giặt nữa, nhưng với những gia đình chưa có bình nóng lạnh thì sao. Có thể họ vẫn có thể tự đun nước tắm nhưng như vậy rất tốn thời gian và cũng không đủ nước nóng để sử dụng trong một lần tắm. Giải pháp tối ưu nhất dành cho những gia đình này là sắm một chiếc bình nóng lạnh Ferroli với dung tích phù hợp có mức giá bình nóng lạnh rẻ vô cùng khi bạn mua tại Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh có địa chỉ ở số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

—->bình nóng lạnh ferroli 15 lít
 

Và khi sử dụng bình nóng lạnh bất kì loại nào bạn nên lưu ý bước vệ sinh bình nóng lạnh định kì. Thời gian này các hoạt động mua bán, bảo dưỡng bình nóng lạnh tăng mạnh, nếu bạn nắm được các điều sau đây bạn có thể tự mình vệ sinh bình nóng lạnh đúng cách mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật.

 

Vệ sinh bình nóng lạnh không khó

Bạn nên nhớ vệ sinh bình nóng lạnh là việc làm thường xuyên theo định kì 6 tháng/lần để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ, tăng độ bền cho bình, phát hiện kịp thời những bộ phận sắp hư hỏng. Việc làm này không đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật nên tự bạn có thể làm được sau khi nắm được các nguyên tắc sau:

—->binh nong lanh ferroli 20 lit

Nguyên tắc 1: Cắt nguồn điện trước khi vệ sinh bình, việc làm này để giữ an toàn cho bạn cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nguyên tắc 2: Sục rửa bình nóng lạnh, sử dụng lâu ngày bình sẽ có nhiều cặn và bạn không có một nguồn nước sạch sẽ lại gây tốn điện, Nếu bạn dùng nguồn nước quá bẩn chứa nhiều tạp chất, phèn… thì vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên hơn với những gia đình dùng nước sạch.

Nếu nguồn nước nhà bạn có nhiều cặn bộ lọc sẽ bám đầy cặn trắng làm cho nước khó thông, bộ lọc sử dụng lâu thì bạn nên thay thế ngoài thị trường bán bộ lọc có giá dao động từ 150.000 đ-250.000 đ. Còn khi vẫn sử dụng được thì bạn tháo ra và vệ sinh sạch sẽ lớp cặn bắm ở bộ lọc và sục rửa hút cặn bám dưới đáy bình, các van nước vào ra bình nóng lạnh.

—->bình nóng lạnh ferroli 30 lít

Nguyên tắc 3: Sau khi vệ sinh xong lắp đặt các thiệt bị theo đúng như cũ để đảm bảo bình không bị hở gây rò rỉ điện nước ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mẹo nhỏ khi bạn làm sạch các thiết bị không phải ai cũng biết: ngâm bộ lọc vào dung dịch nước ngô bạn sẽ phải bất ngờ đó.

 

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có ở Hải Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG