Ưu và nhược điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

                 Khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli bạn sẽ nhận ra ưu điểm, không chỉ nước nóng được làm nhanh giúp bạn không mất thời gian chờ đợi, laoij bình này còn tiết kiệm điện năng, mặc dù có công suất lớn hơn hẳn với bình nóng lạnh gián tiếp nhưng do đặc điểm sử dụng nước nóng theo lượng xả nên không tạo ra lượng nước nóng thừa, vì vậy không bị hao phí điện năng mỗi lần bật bình.

 

Ưu và nhược điểm trong sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

Thiết kế siêu mỏng

                 Màn hình Led cho người dùng biết được nhiệt độ nước nóng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với đúng mức nhiệt bạn mong muốn, điều này cho bạn trải nghiệm cảm giác tắm thực sự thư giãn, bạn sẽ không gặp phải trường hợp khi đang tắm mà nước quá nóng hay chưa đủ nóng.

 

Ưu và nhược điểm trong sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

Nút xoay chỉnh nhiệt độ

 

                 Với bình nóng lạnh trực tiếp thì mức nhiệt tối đa của bình đạt 55 độ C, thấp hơn mức nhiệt tối đa của loại bình nóng lạnh gián tiếp, loại này có mức nhiệt tối đa là 65 – 75 độ C. Vì vậy hạn chế của bình nóng lạnh trực tiếp là không phục vụ được cho những mục đính sử dụng nước nóng già.

Chế độ an toàn công nghệ cao

                 Hệ thống đảm bảo an toàn công nghệ cao, bình nóng lạnh trực tiếp khắc phục được yếu tố ruit ro khi dùng điện trực tiếp làm nóng nước. Chế độ an toàn cao chống giật, bảo vệ rò rỉ độc lập, công nghệ làm nóng tác điện và nước riêng biệt bảo vệ qía nhiệt chống cháy khô phòng khi lượng nước cấp không ổn định. Máy có thêm bộ lọc nâng cao chất lượng nước vì vậy làn da khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế tiên tiến

                 Linh kiện được tổ hợp bố trí vào vỏ sau của sản phẩm nên việc bảo hành và thay thế linh kiện dễ dàng, thuận tiện. Cảm biến lưu lượng 1.2 lít/phút và công suất lên đến 4.5 KW và có thể hỗ trợ công suất cao hơn trong trường hợp cần thiết như mùa đông nhiệt độ nước đầu vào quá thấp.

Sử dụng vật liệu bền, chất lượng tốt

                 Ruột bình và đường nước của bình nước nóng DiVo SDN được làm bằng nhựa PA66 và sợi thủy tinh có chức năng cách nhiệt tốt, chống thất thoát nhiệt. Thanh nhiệt làm bằng đồng nguyên chất cho hiệu suất làm nóng nước nhanh, tiết kiệm điện.

 

Ưu và nhược điểm trong sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

Thiết kế tiên tiến

                 Tay sen đi kèm máy với thiết kệ hiện đại 4 chức năng giúp bạn điều chỉnh lưu lượng theo nhu cầu, bề ngoài mạ crom thẩm mỹ, sang trọng, dễ dang lau rửa vệ sinh an toàn với người sử dụng.

 

Ưu và nhược điểm trong sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

Tay sen 4 chức năng

Kết luận

                 Thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli của Ý nổi tiếng đã cho xây dựng nhà máy lắp đặt tại Việt Nam, sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất nhưng lại có mức giá rất phải chăng, hợp với túi tiền của mọi gia đình Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG