Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp có thể bạn chưa biết

Bình nóng lạnh công suất thấp thường có công suất từ 1500W đến 2500W nên khó đáp ứng nhu cầu đun nước nóng của hộ gia đình có đông thành viên. Tuy nhiên, loại bình tắm nóng lạnh này lại có những ưu điểm bất ngờ có thể bạn chưa biết đấy.

Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp có thể bạn chưa biết

Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp

Thông thường khi chọn bình nóng lạnh, người tiêu dùng thường ưu tiên chọn những mẫu bình có công suất lớn để đủ cung cấp nước cho cả gia đình có đông thành viên. Loại bình nóng lạnh có công suất nhỏ nếu sử dụng nhiều lần sẽ gây tốn kém điện năng, lãng phí thời gian chờ đun nước nóng. Vậy những ưu điểm nào đã giúp bình nóng lạnh công suất thấp giữ vững được vị thế của mình so với các dòng bình nóng lạnh công suất cao khác?

Sử dụng được ở những vị trí có nguồn điện áp không ổn định: Khác với bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp công suất lớn cần có nguồn điện áp ổn định để hoạt động, bình nóng lạnh công suất thấp có thể hoạt động tốt ngay cả ở những vị trí có nguồn điện áp không ổn định. Chính vì vậy lượng tiêu thụ của dòng sản phẩm này khá rộng và phân bố đều. Đặc biệt như dòng bình nóng lạnh công suất thấp của Ferroli có lượng tiêu thụ trải dài từ thành thị đến nông thôn.

Giá thành thấp hơn so với bình có công suất cao: Các mẫu bình công suất thấp thường có giá rẻ hơn so với bình công suất cao cùng dung tích từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ M công suất 2500W có giá bán 2.166.00đ trong khi đó dòng Ferroli INFINITI 20l công suất 3000W lại có giá bán 2.795.000đ

Tiết kiệm điện năng trong một lần bật bình: Công suất thấp tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn. Nếu không bật nhiều lần thì lượng điện tiêu thụ sẽ thấp hơn so với sử dụng bình công suất lớn.

Thích hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên: Công suất thấp không thích hợp với gia đình có đông thành viên. Tuy nhiên, hiện nay các gia đình phổ thông thường có từ 3 đến 4 thành viên là chiếm đa số. Chính vì vậy bình nóng lạnh công suất thấp từ 1500W đến 2500W lại là công suất thích hợp cho số lượng thành viên gia đình từ 3 đến 4 người.

Bình nóng lạnh công suất thấp bán chạy nhất tại Showroom Hải Linh quý 4/2017

Showroom Hải Linh xin giới thiệu những mẫu bình nóng lạnh công suất thấp có lượng tiêu thụ lớn nhất trong quý 4/2017 để quý bạn đọc tham khảo:

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli VERDI-30 SE 30 LÍT phù hợp với gia đình
Mẫu bình nóng lạnh Ferroli VERDI-30 SE 30 LÍT phù hợp với gia đình

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQSI 30L đáp ứng yêu cầu gia đình bạn

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQSI 30L đáp ứng yêu cầu gia đình bạn

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 LÍT giải quyết vấn đề về bình nóng lạnh
Mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 LÍT giải quyết vấn đề về bình nóng lạnh

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 LÍT (2500W) công suất thấp tiết kiệm điện năng
Mẫu bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 LÍT (2500W) công suất thấp tiết kiệm điện năng

Nếu quý bạn đọc có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Ferroli có thể đến với Showroom Hải Linh. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình giảm giá “Mua là có quà” trên toàn bộ hệ thống showroom với mức ưu đãi lên đến 30% và tặng 2000 phần quà giá trị. Chi tiết chương trình có thể xem thêm tại đây.

Hi vọng bài chia sẻ “Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp có thể bạn chưa biết” sẽ giúp quý bạn đọc có được cái nhìn tổng quát nhất về dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng “săn đón” này. Mọi chi tiết cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG