Tư vấn chọn bình nóng lạnh Ferroli lý tưởng nhất cho phòng bếp

Phòng bếp là không gian cũng thường xuyên cần dùng đến nước nóng. Nên lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli nào cho phòng bếp phù hợp và ưng ý nhất?

Nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình hiện nay tăng cao, ngoài phòng tắm, phòng bếp hiện cũng được nhiều gia đình lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Ferroli đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu bình nước nóng dành riêng cho khu vực phòng bếp với bình nóng lạnh Hotdog và đặc biệt ra đời trong thời gian gần đây là dòng bình nước nóng đa nhiệm Rita. Mỗi dòng sản phẩm bình nước nóng này sở hữu những ưu điểm gì? Hãy cùng đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà mình ngay sau đây nhé.

Bình nước nóng Ferroli chuyên biệt đầu tiên dành cho phòng bếp

Trước thời điểm bình nóng lạnh trực tiếp Rita ra đời, bình nóng lạnh Ferroli Hotdog được coi là thiết bị cung cấp nước nóng duy nhất của Ferroli chuyên biệt cho phòng bếp. Dung tích của bình nước nóng Hotdog 5,5 lít. Mức dung tích này được các chuyên gia của Ferroli nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng, phù hợp hợp với nhu cầu nước nóng thực tế trong phòng bếp của mỗi gia đình. Do bình có dung tích phù hợp nên lượng nước nóng dư thừa trong bình là ít nhất sau khi dùng, tiết kiệm điện năng hơn. Bình nước nóng Hotdog cũng có kích thước tương đối gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp hiệu quả. Một ưu điểm nữa của sản phẩm bình nước nóng gián tiếp Ferroli này so với bình nước nóng trực tiếp là khả năng tích trữ nước nóng khi cắt điện. Tuy lượng nước nóng được tích trữ không lớn nhưng phù hợp và vô cùng hữu ích với công việc nhà bếp.


Bình nóng lạnh Ferroli Hotdog – Sản phẩm chuyên biệt dành cho phòng bếp

Bình nước nóng Rita đa nhiệm từ Ferroli

Điểm nổi bật của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita so với các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ferroli khác là khả năng chịu áp lớn, lên đến 6 bar. Với khả năng chịu áp này cho phép người dùng kết nối thiết bị cùng lúc với nhiều vị trí dùng nước nóng: không những phục vụ nước nóng cho vòi chậu trong bếp mà còn cung cấp nước nóng cho vòi sen hay chậu rửa trong phòng tắm.

Sở hữu các tính năng nổi bật của bình nước nóng trực tiếp một cách đầy đủ, thời gian đun nước nóng của Rita cực nhanh, gần như ngay lập tức sau khi bật bình, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ chỉ nặng 1,2 kg và kích thước 280x175x110mm, máy nước nóng Rita là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có phòng bếp diện tích nhỏ.

Tuy nhiên, với đặc thù nước nóng được tạo ra bao nhiêu sẽ sử dụng bấy nhiêu nên không có lượng nước dư thừa, không gây lãng phí điện năng. Bởi vậy, người dùng chỉ có thể sử dụng bình Rita khi có điện, khi bị cắt điện sẽ không có lượng nước nóng tích trữ.

Mỗi mẫu bình nước nóng Hotdog hay bình nước nóng trực tiếp Rita đều sở hữu những đặc điểm riêng nhưng đều được đánh giá là đáng để tham khảo sử dụng cho nhà bếp. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của gia đình mà bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến cách chọn mua và sử dụng sản phẩm hữu ích nhất.

>> Bài viết tham khảo: Dùng máy nước nóng Ferroli tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG