Trước khi mua máy nước nóng Ferroli cần kiểm tra những gì?

Không chỉ riêng máy nước nóng Ferroli mà bất kỳ thương hiệu bình nóng lạnh nào. Trước khi mua quý khách hàng đều cần kiểm tra kỹ những vấn đề sau đây để đảm bảo mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn và có thời gian sử dụng lâu dài.

 

Tin mới: Cách chọn bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay

 

máy nước nóng ferroli

bình nóng lạnh trực tiếp ferroli 

Kiểm tra vỏ hộp bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli trên vỏ hộp sẽ ghi rõ là made in Italy –  đây là nơi xuất sứ của sản phẩm. Chính vì thế người mua cần lưu ý những loại bình giả mạo thường sẽ liệt kê một loạt tên linh kiện bằng tiếng anh bên trên sau ở ở dưới có hàng chữ made in Italy.

Kiểm tra tem dán trên vỏ bình nóng lạnh Ferroli

Để tránh trường hợp quý khách mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng nên chú ý tem mã vạch, đường in phải sắc nét, thanh rõ ràng, không có bị nhòe và không tem nào giống nhau. Những tem chính gốc của sản phẩm bình nước nóng Ferroli chính hãng sẽ bao gồm các thông tin về thương hiệu, công suất,  áp suất làm việc, nguồn điện…

Kiểm tra phiếu bảo hành của sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli

Các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng phải có phiếu bảo hành kèm theo để đảm  bảo quyền lợi cho khách hàng, phiếu bảo hành này phải được ghi rõ thông tin về model của máy nước nóng, mã máy, và thời gian bảo hành cũng tem mác của thương hiệu.

Kiểm tra chất liệu bình nóng lạnh Ferroli

Khi chọn mua bình nóng lạnh người tiêu dùng nên cân nhắc sản phẩm có tráng men hay không? Các sản phẩm bình nóng lạnh được tráng men như bình nóng lạnh của Ferroli sẽ giúp giảm thiểu được sự ăn mòn do các chất cặn tích tụ bám vào bề mặt bình. Giá thành của các loại bình thường cao hơn so với các loại bình nóng lạnh không tráng men.

Kiểm tra bên trong bình nóng lạnh Ferroli

Bên trong bình nóng lạnh Ferroli có thanh đốt và than khử dương cực. Tuy nhiên một số cửa hàng đại lý không trung thực sẽ tháo bỏ để bán riêng. Vì thế khi mua bạn cần đề nghị người bán tháo cả bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra thanh magie trong ruột bình. Một bình nước nóng tốt là bình có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh những yếu tố cẩn kiểm tra trên bạn cần xem xét kỹ các điểm tiếp xúc để đảm bảo bề mặt không bị ăn mòn, hay trầy xước hoặc bong tróc lớp sơn ra. Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli mới chính hãng 100% không có hiện tượng bong tróc lớp men sứ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình bạn có sự lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli chính xác, không chọn phải những sản phẩm bình nóng lạnh kém chất lượng, hàng giả,hàng nhái. Nếu bạn có nhu cầu hay quan tâm đến các dòng sản phẩm bình nóng lạnh của Ferroli hãy đến nhà đại lý bình nóng lạnh ferroli Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để mua được những sản phẩm máy nước nóng lạnh với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG