Toàn cảnh lễ khai trương showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Đúng như dự kiến, hôm qua – 31/5/2017, Hải Linh đã chính thức khai trương Showroom thứ 2 tại Hà Nội ở số 532 Đường Láng, Đống Đa. Đây là Showroom thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và bình nước nóng lạnh Ferroli hiện đại hàng đầu tại miền Bắc. Quý khách hàng cũng Hải Linh điểm qua một số diễn biến nổi bật trong sự kiện qua bài viết dưới đây nhé.

Nghi lễ khai trương đậm màu sắc truyền thống

Khởi đầu chặng đường mới sau 10 năm xây dựng và phát triển với việc khai trương showroom Hải Linh 532 Đường Láng. Giám Đốc Nguyễn Văn Điền cùng đối tác và khách mời đại diện thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành vô cùng long trọng.

Giám đốc Nguyễn Văn Điền cùng đối tác và khách hàng cắt băng khai trương

Mừng sự kiện khai trương Showroom thứ 2 tại Hà Nội của Hải Linh. Lãnh đạo nòng cốt của các đơn vị đối tác và khách hàng lớn đã có mặt để tham dự.

Để tạo không khí rộn ràng cho buổi lễ khai trương, và niềm tin về những điều tốt lành sẽ đến. Không thể thiếu được những màn múa lân nhộn nhịp. Trong không khí tưng bừng ấy, một góc phố Đường Láng hôm qua đã dường như trở nên đầy sức sống.

Không khí dường như trở nên náo nhiệt hơn với sự góp mặt của Danh hài Vượng Râu với 2 ca khúc:

Danh hài Vượng Râu tăng thêm sự náo nhiệt cho buổi khai trương

Sự góp mặt của 2 ca sĩ Thế Dũng – Thu Hà với những khúc ca trữ tình đã tăng thêm sự hấp dẫn cho buổi lể khai trương Showroom Hải Linh.

Ca sĩ Thế Dũng – Thu Hà giúp khuấy động không khí buổi lễ

Đặc biệt, sự góp mặt của nhóm nhảy Carmen với những vũ khúc cuồng nhiệt đặc biệt thu hút sự chú ý của người tham dự khai trương.

Vũ đoàn Carmen với những vũ khúc cháy bỏng thiêu đốt hội trường

Những khách hàng đầu tiên đến với Showroom

Có một điều khá thú vị, là dù sáng hôm qua, ngày 31/05/2017, Hải Linh mới khai trương, nhưng đã có những khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng.

Ngày khai trương, tiết trời Hà Nội khá nóng bức và thời điểm khai trương cũng là thời điểm tắc đường, hơn nữa, lại là ngày trong tuần, nhưng vẫn có nhiều khách sắp xếp thời gian đến với Hải Linh. Đây là điều đã khiến chúng tôi vô cùng cảm động và trân quý.

Khách hàng đến với showroom Hải Linh trong buổi khai trương.

Ngày 31/5, vì là thứ 4, vẫn là một ngày mọi người phải đến văn phòng làm việc. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều khách hàng, khách mời đến tham dự và gửi đến Hải Linh những lẵng hoa tươi thắm.

Không gian mua sắm sang trọng, hiện đại

Đến với Hải Linh, quý khách sẽ được trải nghiệm ngay không gian mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và bình nóng lạnh Ferroli chuyên nghiệp, quy mô và hiện đại bậc nhất tại miền Bắc.

Không gian mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại

Showroom Hải Linh – 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – Đã sẵn sàng phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm: 31/5 khai trương Showroom 532 Đường Láng sôi động & hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG