Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp được ưa chuộng tại thị trường miền Nam nơi mà có những cơn mưa chiều tầm tã lạnh lẽo kéo dài, đó là lý do mà khiến mọi người lười tắm vì nước lạnh quá. Bạn có nhiều thời gian để nấu những ấm nước cho gia đình tắm, đó thật sự tốn thời gian và công sức hơn nữa chi phí cũng không phải là ít. Một chiếc bình nóng lạnh với tính năng vượt trội cùng mức giá phải chăng là điều ai cũng kiếm tìm, đây là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng.

 

Tinh-nang-noi-bat-cua-binh-nong-lanh-truc-tiep

 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chân thành giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp của Ferroli hiện nay mang tên gọi DIVO.

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến từ Italia có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, dòng sản phẩm này có lượng tiêu thụ tại Sài Gòn cao, thị trường miền Bắc thì dòng bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp tiêu thụ nhiều hơn.

 

Những sản phẩm ưu Việt của bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp phải kể đến như sau:

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SSP, SSN, SDP, SDN: nổi bật với bơm áp êm ả, chế độ bảo vệ an toàn đa cấp, công tắc kiểm soát dòng chảy, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, nút xoay chỉnh nhiệt độ, đi kèm tay sen với 4 chức năng…

Tinh-nang-noi-bat-cua-binh-nong-lanh-truc-tiep-1

 

Nếu bạn có ý định tìm hiểu từng loại hãy click vào từ khóa bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp để xem chi tiết 4 sản phẩm nổi bật này.

 

Xem thêm bài viết: Tiết kiệm điện năng hàng tháng khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG