Tìm hiểu về bình nóng lạnh ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli

              Bình nóng lạnh ferroli được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như: độ bền cao thách thức thời gian, mang nhiều ích lợi cho sức khỏe, sản phẩm có thính thẩm mỹ sang trọng đáp ứng phục vụ 1 cách tốt nhất cho những người sử dụng với những tính năng độc đáo và an toàn.

 

Tìm hiểu về bình nóng lạnh ferroli

 

>>>>>>Xem các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp

 

              – Công nghệ tráng men titan mà Ferroli áp dụng vào bình chứa có thể đảm bảo độ bền cao, chồng sốc và va đập. Thời gian bảo hành lâu lên tới 8 năm, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Ferroli.

              – Không những vậy, Ferroli còn cải tiến bình chứa dựa trên công nghệ phủ men xanh vĩnh cửu sãn xuất bởi công nghệ độc đáo sơn mạ tĩnh điện, được tiến hàng nung ở lò nhiệt độ cực cao tới 8700C, độ dày của lớp tráng men dày 250 microns, điều này giúp sản phẩm mang chất lượng tốt và có thuổi thọ cao. Công nghệ này còn có khả năng cải thiện sự tinh khiết của nước, giúp người sử dụng có sức khỏe tốt hơn.

              – Thiết kế van xả cặn tiện lợi cho việc bảo trì bảo dưỡng.

              – Bộ chống giật ELCB có khả năng tự ngắt kết nối với mạch điện tử khi xuất hiện sự mất cân bằng về dòng điện, nhằm giảm thiểu các tác hại nguy hiểm do shock điện gây ra, kết hợp bộ rơ le chống cháy nó sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn tối đa cho người đang sử dụng.

              – Thanh đốt mạ vàng có độ bền vĩnh cửu khi sử dụng, hiệu xuất làm nóng nhanh độ an toàn cho nước rất cao.

              – Có thể điều chỉnh công suất từ cao tới thấp giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tới mức tối đa khi sử dụng.

 

Tìm hiểu về bình nóng lạnh ferroli

 

>>>>>>Xem các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp

 

              Với các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli có rất nhiều các mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp và một sức khỏe được tốt hơn khi sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli. Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để xem chi tiết sản phầm bình nóng lạnh hoặc bạn có thể tham khảo tại website của Hải Linh chúng tôi.

 

Xem thêm: Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG