Tìm hiểu máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Ferroli

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực là một dòng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli. Được nhiều người tiêu dùng tìm mua và lựa chọn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong phòng tắm với những căn phòng có hạn chế về nguồn nước và diện tích.

  • Máy nước nóng trực tiếp Ferroli có an toàn không?
  • Tìm hiểu công suất máy nước nóng trực tiếp Ferroli
  • Bình nóng lạnh Ferroli tốn bao nhiêu số điện?

Tìm hiểu máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Ferroli

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực là gì?

Máy nước nóng trực tiếp là thiết bị phòng tắm phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Trong đó dòng máy có bơm trợ lực có thể hỗ trợ nếu nước đầu nguồn yếu. Những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp (máy nóng lạnh) cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn. Tùy vào áp lực nước thủy cục (độ mạnh hay yếu của vòi nước) hay độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà chọn máy có bơm hoặc máy không bơm.

+ Nếu độ cao (khoảng cách) từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng lớn hơn 4.5 mét và vòi nước chảy ra mạnh thì dùng máy nước nóng trực tiếp không bơm trợ lực.

+ Nếu độ cao (khoảng cách) từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng nhỏ hơn 4.5 mét hay vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực.

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Ferroli
Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Ferroli 

 

Ưu nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực

Ưu điểm của loại bình nóng lạnh trực tiếp này đó là hoạt động tốt ngay cả khi áp lực nguồn nước trong gia đình thấp, vòi nước yếu. Bên cạnh đó nguồn nước đầu ra được đảm bảo luôn mạnh và ổn định.

Hạn chế của sản phẩm đó là giá thành cao hơn so với loại bình nóng lạnh trực tiếp không có bơm. Đồng thời cũng ồn hơn vì hoạt động của máy bơm. Hơn nữa vì vẫn hành cả bộ phận bơm nước nên mức tiêu thụ điện năng cũng cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, dòng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có bơm là dạng bơm tự động, tiện lợi hơn các dòng máy nước nóng có bơm của các hãng khác là phải thao tác thủ công nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Mẫu máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực của Ferroli

Showroom Hải Linh xin giới thiệu 2 mẫu máy nước nóng có bơm trợ lực đang có lượng tiêu thụ cao nhất Quý 4/2017 để quý bạn dọc tham khảo:

1.     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSP

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO SSP

Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSP có công suất định mức 4500W đun nước nóng siêu tốc với lượng nhiệt tối đa đạt 55 độ C. Kích thước nhỏ gọn, khối lượng chỉ 3 kg treo tường thích hợp cho hầu hết các kiểu phòng tắm hiện nay.

Bộ phận bơm siêu êm không gây tiếng ồn đảm bảo máy nước nóng hoạt động ổn định ngay khi nguồn nước có áp lực thấp.

2.     Bình nóng lạnh Ferroli Divo SDP

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO SDP

Tương tự với mẫu bình SSP, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Divo SDP cũng có cấu tạo tương tự. Đồng thời tích hợp thêm hệ thống chế độ an toàn đa cấp đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Không chỉ vậy, mẫu máy nước nóng này có thêm hệ thống đèn LED hiển thị nhiệt độ nước chính xác giúp người dùng thuận lợi hơn khi sử dụng nước nóng trong gia đình.

Đặc biệt giá bán của hai mẫu máy nước nóng trực tiếp Ferroli có giá khá rẻ. Chỉ từ 2 triệu là bạn đã sở hữu ngay cho mình một trong hai mẫu bình nóng lạnh hiện đại SSP hoặc SDP. Ngoài ra, hiện nay tại Showroom Hải Linh đang áp dụng chương trình “Mua là có quà” chiết khấu lên đến 30% và tặng 2000 phần quà giá trị cho khách hàng mua bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp,… Chi tiết xin xem thêm tại đây.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Ferroli, đặc biệt là bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực có thể đến với đại lý bình nóng lạnh chính hãng Hải Linh để được hỗ trợ mua hàng trong hôm nay. Thắc mắc xin liên hệ hotline để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG