Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích nào?

Bình nóng lạnh Ferroli

Xã hội ngày càng phát triển các nhu cần ăn, mặc, làm đẹp trở lên phổ biến. Các cửa hàng chăm sóc tóc mọc lên như nấm nhưng có nơi vẫn không đáp ứng được hết các nhu cầu cho khách hàng. Trong dịp cuối năm cùng với thời tiết lạnh không chỉ các chị em rủ nhau đi làm tóc, mà các anh, các chú cũng rất thích. Và cũng do thời tiết lạnh, các chị em dù tóc dài hay ngắn vẫn có một cảm giác ngại khi động động tay vào nước gội đầu. Để có được nguồn nước ấm đều đặn làm khách hàng thoải mái thì các cửa hàng tóc luôn phải đầu tư thêm thiết bị bình nóng lạnh với dung tích phù hợp với không gian và số lượng khách trong ngày.

 

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích nào?

Với những tiệm chuyên nghiệp có quy mô lớn, phòng rộng có thể phục vụ cùng một thời điểm là 4 đến 6 khách thì lên chọn bình nóng lạnh Ferroli 30 lít hoặc bình nóng lạnh Ferroli 20 lít.

Còn với những tiệm nhỏ hơn chỉ có thể phục vụ 2 khách một lúc hoặc khách hàng đến rải rác trong ngày thì nên chọn bình nóng lạnh Ferroli 15 lít hoặc chọn bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp, đáp ứng vừa đủ và tiết kiệm điện.

 

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích nào?

Khách hàng đều mong muốn chọn tiệm làm tóc có chất lượng phục vụ tốt nhất do đó bạn nên đầu tư bình nóng lạnh tốt giúp khách hàng thoải mái và không làm ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp của khách.

Khi mua bạn cần có sự kiểm tra kĩ càng từ vỏ hộp cho đên ruột bình, tem dán phải có đầy đủ thông tin về thương hiệu, công suất,… Bên trong bình có đầy đủ thanh đốt magie.

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli đúng cách và tiết kiệm

Các bạn cần điều chỉnh nhiệt độ nước tối đa của bình trên núm điều chỉnh nhiệt độ. Nếu cửa hàng đang ở thời điểm đông khách và phải sử dụng nước nóng thường xuyên thì bật bình liên tục và chọn công suất cao nhất để nước được nóng nhanh.

Có rất nhiều mẫu mã bình nóng lạnh Ferroli đẹp với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, nếu bạn có băn khoăn khi chọn mua hãy để nhận viên Hải Linh chúng tôi tư vấn.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh cho nhà bếp HOT DOG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG