Thời điểm bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli sau một thời gian dài sử dụng hiệu quả sẽ bị giảm sút đi rất nhiều, thời gian làm nóng nước sẽ lâu hơn, tốn nhiều điện hơn làm bạn mất nhiều thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến công việc khác. Vậy thời điểm bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli nên tiến hành vào thời điểm nào?

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli mang lại cho bạn được điều gì?

Việc bạn sử dụng bình nóng lạnh Ferroli giúp nước được sạch loại bỏ những chất cặn bã, chì hay kim loại nặng, gây tốn điện và đảm bảo an toàn cho người dùng. Thời gian chờ đợi nước nóng hay nước lạnh sẽ không còn lâu như trước, bạn nhanh chóng được sử dụng để thư giãn và thoải mái, dành thời gian để làm công việc khác.
Nếu như trước đây bạn mất rất nhiều thời gian cho việc phải đun nước nóng để tắm rửa, hay đợi nước bớt nóng về mùa hè để tắm làm người khác phải mất công chờ đợi, nhất là vào những gia đình đông người.
Bình nóng lạnh Ferroli sẽ làm nóng nước nhanh chóng, giữ được nhiệt độ nước lâu và với dung tích chứa lớn giúp nhiều người sử dụng được trong một khoảng thời gian, giúp tiết kiệm được điện. 

thoi diem bao duong binh nong lanh ferroli

Thời điểm bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli 

Bình nóng lạnh được làm từ chất liệu cao cấp sẽ ngăn cách điện, cách nhiệt người dùng không lo bị điện giật hay bị bỏng khi vô tình chạm tay vào bình. Tuổi thọ sử dụng được lâu dài, bạn không còn lo mất thêm những chi phí bảo dưỡng hay phải thay thế cái mới.
Sau thời gian dài sử dụng chắc chắn bình nóng lạnh Ferroli sẽ bị cặn bã bẩn: canxi bẩn và các tạp chất bám trong nước bám vào thanh làm nóng của bình, chất bẩn bám ngày càng nhiều, càng dày sẽ làm cho nhiệt tỏa ra của thanh làm nóng đó kém đi khiến cho nước lâu được làm nóng và không còn được sạch như trước nữa.
Nếu bạn cố dùng trong thời gian dài mà không tiến hành bảo trì, bảo dưỡng sẽ dẫn tới tình trạng thủng bình, rò rỉ nước làm chập điện… cực kỳ nguy hiểm cho người dùng.

Thời điểm tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli

Sau thời gian chạy hết “công suất” về mùa đông, thời điểm thích hợp để tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli nên tiến hành về mùa hè, vì lúc đó thời tiết nóng bức con người chỉ cần sử dụng nước mát để tắm rửa để mang lại cảm giác thật sảng khoái để xua tan đi cái oi bức. mùi hôi của cơ thể.
Nhưng nhiều người nảy sinh ra tâm lý để bình nóng lạnh nghỉ ngơi về mùa hè nên chủ quan không tiến hành bảo dưỡng lại tiếp tục sử dụng hết năm này qua năm khác, hay do bạn bận công việc không có thời gian để ý tới việc tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh – đây là suy nghĩ không tốt chút nào sẽ khiến tuổi thọ bình nóng lạnh sẽ rút ngắn thời gian sử dụng.

Bao duong binh nong lanh nhanh nhat

Bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli khi hỏng hóc 

Hơn nữa khi bạn lắp ở những nơi có độ ẩm cao, môi trường luôn ẩm ướt, khi bạn sử dụng nhiều về mùa đông hơi nước bốc hơi lên nhiều làm bộ phận tiếp nối sẽ bị rò rỉ điện, nhiễm điện có thể làm chết người trong quá trình sử dụng.
Việc tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli phụ thuộc tới nhiều điều kiện khác: nguồn nước bạn sử dụng có được sạch sẽ hơn, hay nguồn nước bạn sử dụng có nhiều phèn, mặn hay nhiều cặn… với trường hợp nước như vậy bạn nên tiến hành 1 năm thay 1 lần thanh làm nóng.

Cũng tùy vào vùng miền, địa phương, khí hậu thời tiết nên việc bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ có thời gian khác nhau, nhưng thời gian tiến hành bảo dưỡng nên tiến hành 1-2 năm/ lần để mang lại hiệu quả vận hành tốt nhất cho bình nóng lạnh không làm gián đoạn thời gian sử dụng của người dùng, cũng như mang lại tuổi thọ được lâu hơn.
Cũng có thể thời gian bảo dưỡng bình nước nóng sớm hơn khi bạn nhận thấy những dấu hiệu sau đây: bình nóng lạnh không nóng, làm nóng chậm, hở điện ra bên ngoài, bị chập cháy, rò rỉ nước…
Bạn cần mua bình nóng lạnh Ferroli hãy đến showroom Hải Linh để mua được thiết bị chính hãng với chất lượng cao, giá rẻ và nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn. Cũng như chế độ bảo hành của hãng được lâu dài và hỗ trợ tốt hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG