Thanh đốt bình nóng lạnh bị đóng cặn nên xử lý thế nào?

Bình nóng lạnh Ferroli là thiết bị cung cấp nước nóng được các gia đình sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay, đem đến nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiệu suất của bình nước nóng không còn tốt với thời gian làm nóng nước lâu hơn, nguồn nước không còn được đảm bảo cho thấy thiết bị đã gặp phải sự cố nào đó. Thanh đốt bị đóng cặn là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiệt lượng tỏa ra để làm nóng nước bị giảm xuống, Cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý thanh đốt bị đóng cặn ngay sau đây..

____ Khuyến mãi lớn: Tri ân khách hàng với Tháng Vàng 2000 quà tại Hải Linh từ 25/4

Nguyên nhân thanh đốt của bình nóng lạnh bị đóng cặn

Trong bình nước nóng chính hãng, thanh đốt là một bộ phận quan trọng có nhiệm vụ tỏa nhiệt làm nóng nguồn nước nhanh chóng và đảm bảo nhất. Do đó, bề mặt xung quanh của nó cũng phải đảm bảo không có vật cản để nhiệt lượng được tỏa ra tốt nhất, hữu ích nhất.

thanh đốt của bình nóng lạnh bị đóng cặn

Thanh đốt của bình nóng lạnh bị đóng cặn

Tuy nhiên, đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam là nước cứng có chứ nhiều tạp chất, thậm chí là nhiều nơi nước còn nhiễm mặn, chứa sắt, độ pH không ổn định, lượt Clo vượt quá quy định,… Khi sử dụng loại nước này lâu khiến đường ống nước bị hư hại và xuất hiện cặn bẩn.

Nếu gia đình bạn mua thanh đốt của bình nước nóng kém chất lượng sẽ khiến xung quanh nó bị bám bẩn, giảm hiệu suất tỏa nhiệt sang nước. Bên cạnh đó, nguồn nước cũng không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cách xử lý thanh đốt bình nóng lạnh bị đóng cặn

+ Kiểm tra và đánh giá nguồn nước xem bị ô nhiễm không. Nếu có thì cần xử lý.

+ Xây dựng hệ thống xử lý nước trước khi dùng dòng nước ấy chạy qua bình nóng lạnh.

+ Kiểm tra và vệ sinh bình nước nóng thường xuyên và định kỳ từ 3-6 tháng/ lần theo khuyến cáo của chuyên gia.

+ Thay thế thanh đốt cũ khi không còn thời gian sử dụng, bị hư hỏng hoặc bám nhiều cặn bẩn.

Thay thế thanh đốt cho bình nóng lạnh

Thay thế thanh đốt cho bình nóng lạnh

Bí quyết khắc phục triệt để và duy nhất chính là chọn mua bình nóng lạnh chất lượng, với công nghệ thanh đốt ưu việt. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp bình nước nóng song bình nước nóng Ferroli vẫn là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của người dùng bởi chất lượng vượt trội.

+ Bộ lọc nước trước khi vào kết hợp ruột bình tráng men Titan của bình nóng lạnh Ferroli giúp đảm bảo nguồn nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe.

+ Công nghệ thanh đốt tráng men Titan vượt trội, bảo hành trọn đời, ngăn không cho cặn bẩn bám vào.

+ Dung tích đa dạng: bình nước nóng Ferroli 15L, bình nước nóng Ferroli 20L, bình nước nóng Ferroli 30L,

Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến việc thay thể và sử lý thanh đốt bình nóng lạnh.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli – Sản phẩm hữu ích cả 4 mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG