Tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli

 

  • Không sử dụng nguồn nước giếng khoan
  • Chọn bình nóng lạnh có tích hợp thiết bị chống giật ELCB
  • Bình có đường kính ống dẫn nước vào rộng khoảng 15 mm

 

Tại sao nên làm như vậy?

Việc bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan sẽ dễ bị hư hỏng bộ phận tăng áp hoặc tắc nghẽn đầu lọc do nước giếng khoan có nhiều tạp chất và cặn mà khi bể lọc cát không thể lọc được hết.

 

Tang-tuoi-tho-cho-binh-nong-lanh-Ferroli-1

 

Thông tin dành cho những khách hàng chuẩn bị mua bình nóng lạnh là: bạn nên ưu tiên lựa chọn các bình nóng lạnh có các thiết bị an toàn như của Ferroli có thiết bị chống giật hiệu quả của dây nguôn ELCB tích hợp sẵn trong máy bạn không cần trang bị thêm. Kiểm tra nơi ddinhjj nắp đặt có nguồn nước chảy mạnh hay yếu để lựa chọn bình nóng lạnh kèm theo bơm áp. Nếu các bạn có nhà ở trung cư thì bạn nên lựa chọn loại có bơm áp bởi thông thường đường nước ở những nới như thế rất chằng chịt cần có thêm bơm áp để sử dụng hiệu quả hơn.

 

Tang-tuoi-tho-cho-binh-nong-lanh-Ferroli-2

bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh ferroli 15 lít | bình nóng lạnh ferroli 30 lít

 

Đường kính của ống dẫn nước trong máy nên chọn loại rộng khoảng 15mm như thế nước chảy mạnh hơn bên trong máy bơn sử dụng êm hơn tạo ra dòng chảy nước nóng ổn định (có một số bình nóng lạnh nếu lực nước quá yếu sẽ tự động ngắt bỏ chế độ làm nóng, như vậy khi đang sử dụng thật phiền)

 

Tránh lãng phí điện thì bạn nên bật bình trước khi sử dụng 10 đến 15 phút chứ không bật bình suốt cả ngày điều này gây hại cho bình, làm bình nhanh lão hóa các linh kiện gây nên các sự cố không nguy hiểm đến tính mạng. Và khi tắm thì bạn nên ngắt điện để được an toàn tuyệt đối. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì phải thiết kế công tắc lên cao tránh bé nghịch ngợm.

 

Tang-tuoi-tho-cho-binh-nong-lanh-Ferroli-3

 

Bảo trì bình nóng lạnh là điều cần làm định kì nếu bạn có cách sử dụng chuẩn như trên thì khi bảo trì bảo dưỡng sẽ không mất chiều chi phí co việc thay mới các thiết bị bị lão hóa.

 

Xem thêm: Thời điểm tắm tốt cho sức khỏe nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG