Tại sao không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

Bình nóng lạnh Ferroli là dòng bình nóng lạnh có chất lượng tốt. Tuy nhiên để luôn đảm bảo an toàn và duy trì khả năng hoạt động tốt của bình thì hãy thực hiện vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ. Nhưng có những lý do không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà dưới đây bạn cần lưu ý.

 

Không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà với những lý do sau

 

Việc tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà có nên hay không nên đang được nhiều người băn khoăn. Việc làm này tuy đơn giản cũng không hẳn mà khó khăn cũng không phải. Nếu bạn thuộc một trong những lý do sau đây thì tốt nhất bạn hãy nên tìm một người có chuyên môn để vệ sinh bình nước nóng nhé.

​Những lý do không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà
Những lý do không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

 

– Bạn là một người không được cẩn thận, là phụ nữ không có kinh nghiệm trong việc vệ sinh bình nóng lạnh.

 

– Không hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh.

 

– Không hiểu về cấu tạo về bình nóng lạnh Ferroli.

 

– Bạn nghi ngờ có rò rỉ điện hoặc có sự hỏng hóc thì cần ngay lập tức gọi thợ đến bảo dưỡng chứ không phải là vệ sinh bình nóng lạnh.

 

Còn nếu như bạn đủ tự tin rằng mình có kiến thức và những kinh nghiệm để có thể tự vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà thì hãy tham khảo kiến thức hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà.

 

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

 

Bình nóng lạnh Ferroli là dòng bình tắm nước nóng tốt nhất trên thị trường hiện nay với những cấu tạo hiện đại, chức năng tiện ích và vô cùng đột phá. Nhưng để giúp phát huy được hết những đặc điểm ưu việt của sản phẩm, Showroom Hải Linh xin hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà mà không cần gọi thợ.

 

Bước 1: Ngắt điện để đảm bảo an toàn trước khi tháo bình nóng lạnh Ferroli để vệ sinh.

 

Bước 2: Bạn hãy tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ của bình tắm nóng lạnh Ferroli ra, tiếp đến là làm sạch toàn bộ những zắc cắm.

 

Bước 3: Mở Zoăng ở bình nóng lạnh Ferroli ra và xả nước. Sau đó, hãy tháo ruột đun và sử dụng nước tẩy cặn chuyên dụng để vệ sinh. Chú ý, hãy làm sạch cặn bám vào ruột đun và sục sạch bên trong bình bằng nước nhiều lần cho đến khi nước trong lại.

 

Bước 4: Kiểm tra lại thanh Magie xem có sự hao mòn không, nếu như bị hao mòn quá nhiều ( trên 60%) thì tốt nhất bạn nên thay một thanh mới để vừa đảm bảo an toàn lại vừa giúp cho bình nóng lạnh Ferroli được hoạt động tốt hơn. Chú ý rằng, nên thay thanh Magie chính hãng ở những địa chỉ bán phụ kiện bình nóng lạnh uy tín.

 

Thay thế thanh magie bị ăn mòn để máy hoạt động tốt hơn
Thay thế thanh magie bị ăn mòn để máy hoạt động tốt hơn

 

Bước 5: Vệ sinh phần vỏ bình bằng cách lau chùi thật sạch sẽ bằng cách sử dụng những chất tẩy rửa nhẹ và lau bằng khăn ẩm.

 

Bước 6: Sau khi vệ sinh bên trong và bên ngoài bình nóng lạnh, các bạn hãy lắp ráp lại các chi tiết đầy đủ. Kiểm tra lại một lần nữa các khớp nối và zoăng.

 

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành xong công việc vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli các bạn hãy mở van nước nóng để xả khí trong bình ra. Van cấp nước lạnh được mở để cung cấp nước vào bình. Kiểm tra lại nếu nước đã chảy thành dòng và không còn bọt khí thì bạn hãy đóng van nước nóng lại. Cắm điện để bình được hoạt động bình thường.

 

Những bước vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli trên đây sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm hoặc có những am hiểu cơ bản về bình nóng lạnh có thể tự vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà.

 

Nếu như bạn không đủ tự tin để tự vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà thì hãy gọi nhân viên có kinh nghiệm để vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ chức năng của bình nóng lạnh Ferroli.

 

Nếu như gia đình bạn đang cần mua bình nóng lạnh Ferroli cho gia đình mình thì hãy đến ngay Showroom Hải Linh – địa chỉ bán bình nóng lạnh Ferroli chính hãng và uy tín số 1.

 

Địa chỉ:

Showroom Hải Linh Thanh Xuân: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Website: http://ferroligroup.vn/

Hotline: 0988.930.568.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG