Sử dụng bình nước nóng Ferroli có tốt?

Để lựa chọn được một chiếc bình nước nóng không hề dễ dàng bạn phân vân không biết các tiêu chí để phù hợp với gia đình như thế nào? Tại sao lại có điều này bởi bình nước nóng trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau, việc lựa chọn là không hề đơn giản, các mẫu mã vô cùng đa dạng khiến bạn khó lòng mà lựa chọn đi cùng là các thương hiệu sản xuất bình nước nóng cũng trở lên đông đảo. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là 2 thương hiệu: bình nước nóng Ferroli và bình nóng lạnh Ariston. Hai thương hiệu này có mặt khá lâu trong thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nước nóng cho người tiêu dùng rất hiệu quả. Chính vì thế mà rất nhiều cơ sở sản xuất nhái 2 thương hiệu này để chuộc lợi nhưng chất lượng đem lại không cao, gây ra không ít phiền toái và sự không an toàn cho người sử dụng.

 

Sử dụng bình nước nóng Ferroli có tốt?

Trong bài viết này “Hải Linh Group” sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng Ferroli:

Phân biệt bình thật, bình giả?

Đầu tiên là mua hàng: bạn nên xem xét cẩn trọng các thông số, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, tem, dấu trên bình và trên bao bì. Bình nước nóng Ferroli chính hãng sẽ có ghi rõ ràng nơi sản xuất, các thông tin chi tiết về sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thuận tiện trong việc bảo hành, sửa chữa.

Dung tích như nào phù hợp?

Dung tích bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

Thứ nhất là thành viên trong gia đình. Điều này giúp bạn chọn dung tích 15 lít, 20 lít hay 30 lít…để có thể cấp đủ lượng nước nóng cho các thành viên trong nhà sử dụng. Tránh việc bật đi bật lại gây tốn tiền điện vầ phục vụ đủ cho nhu cầu tắm vòi sen. 

 

Sử dụng bình nước nóng Ferroli có tốt?

Thứ hai: Thành viên trong gia đình nhà bạn có thể ít người nhưng nhu cầu sử dụng bồn tắm để tắm của bạn phát sinh hay bạn cấp nước nóng cho nhiều vòi nước để sinh hoạt thì bạn nên mua bình có dung tích 50 lít trở lên. Như vậy mới đáp ứng đủ lượng nước nóng cho cả nhà sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách chọn dung tích bình sau đây:

Bình nóng lạnh ferroli 15 Lít dùng cho 1-2 người

 

Bình nóng lạnh ferroli 20 Lít dùng cho 2-3 người

Bình nóng lạnh ferroli 30 Lít dùng cho 3-4 người

Bình nóng lạnh ferroli 50 Lít dùng cho 4-5 người
 

Chọn bình công suất nào phù hợp?

 

Sử dụng bình nước nóng Ferroli có tốt?

Thường các bình có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng và có mạng điện ổn định không để bị quá tải. Nếu gia đình bạn ít thành viên và có nhu cầu sử dụng nước nóng vừa phải thì nên chon bình có công suất 1.500W đến 2.500W, ngược lại, gia đình bạn có đông người từ 4 người trở lên thì nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000W.

Để có thể dung bình nước nóng một cách tiết kiệm thì bạn nên bật bình trước khi tắm từ 10 đến 15 phút, không nên bật bình nóng lạnh suốt cả ngày. Vì thế chọn lựa bình nước nóng cho nhanh nóng chỉ sau vài phút là có thể sử dụng để không phải đợi lâu mới có nước nóng dùng.

Một bình nước nóng tốt sẽ giữ được đúng nhiệt độ cho dòng nước ổn định. Nếu nhiệt độ bình không ổn định sẽ gây nên nhiều nguy hiểm đến tính mạng cho người dùng như bị bỏng.

Khi hoạt động bình nước nóng chạy êm ái hầu như không có tiếng động thì là bình nước nóng tốt. Với bình nước nóng Ferroli bạn có thể điều chỉnh được sức nước phun ra từ vòi nước, dễ dàng chỉ cần vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có trên vỏ bình.

Tùy theo không gian nhà bạn mà bạn lựa chọn bình nước nóng đứng hây ngang cho phù hợp. Sở hữu phòng tắm rộng rãi thì có thể chọn loại treo đứng ngược lại ta chọn bình treo ngang cho phòng tắm có không gian hạn chế hoặc các bình nóng lạnh trực tiếp sẽ tiết kiệm diện tích tối đa.

Nắp bình gần với nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt trên các ống dẫn. Đối với các bình có dung tích lớn khi nắp đặt bạn cần lưu ý nắp giá đỡ cho chắc chắn, nếu không bạn nên để bình dưới sàn nhà để đảm bảo an toàn. Tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các rung tâm nắp đặt bảo trì trên điaạ bàn bạn sinh sống để được trợ giúp một cách hiệu quả chuyên nghiệp.

Với khả năng tài chính của mỗi nhà mà bạn lựa chọn bình nóng lạnh khác nhau: bình gián tiếp hây bình trực tiếp. Với các mẫu của bình nóng lạnh Ferroli thì không quá cầu kì có giá thành phải chăng, trang nhã, lịch sự.

Trên đây là những chia sẻ từ Hải Linh mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn mua bình tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu để mua hãy tham khảo báo giá bình nóng lạnh ferroli này nhé.

 

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng an toàn khi nắm được các nguyên tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG