So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux? Mua bình nóng lạnh loại nào tốt?

Bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux là hai thương hiệu bình nước nóng phổ biến nhất hiện nay. Vậy trong hai thương hiệu thì đâu là loại máy tốt hơn? Nên mua bình nóng lạnh loại nào tốt ? Nên sử dụng bình nóng lạnh của thương hiệu nào?

  • So sánh giữa bình nước nóng Ferroli và bình nước nóng Ariston
  • So sánh bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp và gián tiếp
  • So sánh 3 dòng Bình nước nóng Ferroli Verdi

So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux? Mua bình nóng lạnh loại nào tốt?

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu hàng đầu đến từ Italy được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, khả năng đun nước siêu tốc, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường xung quanh. Còn Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Thụy Điển.

So sánh khả năng đun nước nóng của bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux

Khả năng đun nước sẽ phụ thuộc vào dòng bình. Hiện nay có hai loại bình là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên ở thương hiệu Ferroli có một hạn chế đó là hầu hết các mẫu bình nóng lạnh của hãng đều thuộc dòng bình trực tiếp không phong phú cả hai dòng như thương hiệu Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli bao gồm bình trực tiếp và bình gián tiếp

Bình nóng lạnh Ferroli bao gồm bình trực tiếp và bình gián tiếp

Về khả năng đun nước của bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli, bạn sẽ có nước nóng dùng ngay sau khi bật bình chỉ khoảng 10 phút. Với dòng bình nóng lạnh trực tiếp, cả hai thương hiệu đều sửu dụng thanh đun nước điện trở cao, chính vì vậy bạn có thể sử dụng nước ngay sau khi bật bình.

So sánh về sự an toàn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux

Yếu tố an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là với dòng bình trực tiếp.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO SSP trang bị hệ thống chống giật hiện đại

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO SSP trang bị hệ thống chống giật hiện đại

Cả hai thương hiệu đều có hệ thống đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Dòng bình nóng lạnh Ferroli có hệ thống an toàn ELCB có khả năng chống rò điện sẽ ngắt kết nỗi ngay lập tức khi xảy ra sự cố rò điện. Ngoài ra còn trang bị thêm dây nguồn chống giật hiệu quả. Rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ trong bình vượt quá 90 độ C. Bình sẽ chỉ hoạt động trở lại khi có sự can thiệp kĩ thuật.

Không chỉ vậy hệ thống bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli kiểu mới còn trang bị đèn LED và nút điều chỉnh nhiệt độ. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết chính xác nhiệt độ nước để hạn chế tối đa việc bị bỏng do nước quá nóng. Đặc biệt bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI 30L có hệ thống đèn LED báo nhiệt độ nước chính xác

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI 30L có hệ thống đèn LED báo nhiệt độ nước chính xác

So sánh giá bình nóng lạnh Ferroli và Electrolux

Về mức giá không có nhiều sự chênh lệch giá cả giữa 2 dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux và Ferroli trên thị trường vì mức giá luôn giữ ở mức dao động từ 1,2 triệu đống tới 3 triệu đồng. Chính vì thế để chọn mua một trong hai dòng bình tắm nóng lạnh này về giá thì bạn có thể mua 1 trong 2 mà không cần suy nghĩ nhiều.

2 dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux và Ferroli trên thị trường vì mức giá luôn giữ ở mức dao động từ 1,2 triệu đống tới 3 triệu đồng
2 dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux và Ferroli trên thị trường vì mức giá luôn giữ ở mức dao động từ 1,2 triệu đống tới 3 triệu đồng

Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Ferroli hiện đang được khuyến mại giảm giá đến 30% và tặng kèm nhiều phần quà giá trị để tiết kiệm chi phí. Chi tiết chương trình xin mời bạn tham khảo thêm tại đây.

————————————

Thông tin liên hệ:

  1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  2. Showroom Hải linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968 12 17 17

Showroom Hải Linh – điểm đến lý tưởng của mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG