Những Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít giá dưới 2.5 triệu

 

  • Bài viết liên quan: Đại lý bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

 

Đặc điểm của bình nóng lạnh Ferroli 20 lít 

Bên cạnh thiết kế hiện đại, bình nước nóng Ferroli còn tích hợp các công nghệ độc đáo, hiện đại mang lại cho người dùng sự thư giãn thoải mái.  

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít hầu hết có thiết kế nằm ngang, tiết kiệm không gian có thể lắp đặt tại nhiều khu vực phòng tắm kể cả những phòng tắm chật. Công nghệ góp phần tiết kiệm điện năng không nhỏ như bình chứa tráng men Titan phủ kín bề mặt ruột bình,  lớp cách nhiệt không chứa CFC giảm hao tổn nhiệt năng, ELCB chống giật ngắt điện bất kỳ lúc nào nếu có rò rỉ điện xảy ra, rơ le an toàn kiểm soát nhiệt độ và thanh nhiệt tráng men siêu bền, van xả cặn tiện ích. 

Có thể bạn quan tâm bình nóng lạnh Ferroli 15 lít 

Các loại bình nóng lạnh Ferroli 20 lít 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQME

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQME  

Gia binh nong lanh Ferroli 20 lit này khoảng 2050000 (để biết giá chính xác, bạn hãy truy cập trang trực tiếp sản phẩm nhé)

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQ M20

 

 Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQ M20

Có thanh đốt tráng titan siêu bền và thời gian bảo hành sản phẩm lâu, vỏ nhựa ABS chống ngả màu… Giá bình nóng lạnh Ferroli này là 2180000 VNĐ

Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ AE Giá 2280000

Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ AE

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQ TE. Giá 2290000

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQ

Bình nóng lạnh Ferroli 20l Infiniti. Giá 2340000

Bình nóng lạnh Ferroli 20l Infiniti

Bình nước nóng Ferroli Verdi TE. Giá 2450000

Bình nước nóng Ferroli Verdi TE

Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQSI. Giá 2450000
 

Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQSI.

Đại lý bình nóng lạnh Ferroli cung cấp sản phẩm giá tốt tại Hà Nội 

Tắm nước ấm rất tốt cho sức khỏe giúp cơ thể thư giãn thoải mái, giảm bớt mệt mỏi, cải thiện sức khỏe. Những chiếc bình nước nóng càng có ích đối với gia đình có người già và trẻ em, hay trong những ngày thời tiết mùa đông, mưa lạnh. Mua bình nóng lạnh Ferroli 20 lít  tại các đại lý uy tín là cách mua hàng thông minh vừa giúp bạn sở hữu sản phẩm đảm bào chất lượng vừa giúp bạn nhàn hơn trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố cần bảo dưỡng. Địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội đáp ứng yêu cầu về một đại lý cung cấp máy nước nóng mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Hải Linh được tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm tốt nhất. 

 

Ngoài các sản phẩm Ferroli tại Hải Linh bạn có thể tìm kiếm các thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng hay bồn nước tân á Đại Thành 1000l, bồn nước Tân Á 1500l  để tích trữ nước sinh hoạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG