Nên sử dụng bình nước nóng Ferroli Aquastore cho căn hộ lớn

Bạn đang tìm bình nóng lạnh sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên? Bình nước nóng Ferroli Aquastore chính là giải pháp nước nóng hữu hiệu cho nhu cầu này.

Gia đình bạn cần mua bình nóng lạnh Ferroli cho gia đình có nhiều thành viên hoặc phục vụ cho thói quen sử dụng bồn tắm của mình? Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore chính là lựa chọn lý tưởng thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bình nóng lạnh Aquastore Ferroli cao cấp

Bình nóng lạnh Aquastore Ferroli cao cấp

Bình nước nóng Ferroli Aquastore có dung tích lớn, phục vụ nhu cầu nước nóng cao

Đây là dòng bình nóng lạnh Ferroli 50-300 lít có dung tích lớn nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của đa dạng đối tượng khách hàng. Bình nước nóng Ferroli Aquastore được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có đông thành viên, có nhu cầu sử dụng bồn tắm hoặc phục vụ cho những căn hộ lớn, khách sạn hay nhà hàng,…

Bình Aqua giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian

Không chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu nước nóng cao vượt trội, bình nước nóng Ferroli dòng Aqua này cũng được thiết kế hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt như các dòng sản phẩm khác thuộc thương hiệu Ferroli. Sản phẩm có bình tráng Titan siêu bền, thời gian bảo hành trên 5 năm. Bởi vậy, để nhu cầu nước nóng của mình được đáp ứng tốt nhất, khách hàng chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể yên tâm có đủ nguồn nước nóng sử dụng suốt trong 1 thời gian dài. Bình Aqua của Ferroli siêu bền, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng bình nước nóng Aqua với tính năng cài đặt nhiệt độ, người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mức nhiệt độ nước phù hợp với điều kiện thời tiết và thói quen cá nhân. Đây là tính năng cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như là một biện pháp để tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình sử dụng cho gia đình khách hàng.

Bình nóng lạnh Ferroli cao cấp với dung tích lớn cho căn hộ cao cấp hơn

Bình nóng lạnh Ferroli cao cấp với dung tích lớn cho căn hộ cao cấp hơn

Bình nước nóng Aqua tuyệt đối an toàn

Không chỉ sở hữu các tính năng tiết kiệm, một điểm khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng bình nước nóng Aqua chính là các tính năng an toàn tuyệt đối. Tính năng an toàn đa cấp như: chống quá nhiệt, chống cháy khô,… giúp người sử dụng được bảo vệ tối đa. Đặc biệt, bình nước nóng Aqua E còn được thiết kế hệ thống chống giật ELCB có tác dụng ngắt điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ, đảm bảo người sử dụng an toàn tuyệt đối.

Để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bình nước nóng Ferroli dung tích lớn Aqua, quý khách vui lòng truy cập: http://ferroligroup.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0936.55.22.66 để được hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore dung tích lớn từ 50 lít tới 300 lít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG