Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít là phù hợp nhất?

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít là phù hợp nhất? Số lượng thành viên bao nhiêu thì phù hợp với bình nóng lạnh 20 lít, 30 lít?

Dung tích bình nóng lạnh Ferroli thông thường có các loại 15l, 20l, 30l là những mẫu bình phổ thông. Với mỗi loại dung tích sẽ thích hợp với số người dùng nhất định. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu đâu là mẫu bình có dung tích phù hợp nhất với gia đình bạn nhé.

  • Gia đình 4 người nên dùng bình nước nóng Ferroli bao nhiêu lít?
  • Khi nào nên mua bình nóng lạnh Ferroli 15L? Chuyên gia giải đáp
  • Bình nóng lạnh loại nào TỐT NHẤT được nhiều gia đình sử dụng

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên

Gia đình có từ 4 đến 5 thành viên có mức sử dụng nước nóng rất lớn. Chính vì vậy dung tích bình cũng tỉ lệ thuận với lượng nước cần sinh hoạt hàng ngảy. Bình nóng lạnh Ferroli 30l là gợi ý hoàn hảo cho gia đình bạn. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30l hiện đang có lượng tiêu thụ cao nhất tại Showroom Hải Linh quý 4/2017 để quý khách tham khảo:

Bình nóng lạnh Ferroli 30l QQ M tráng men Titan siêu bền bảo hành lên đến 8 năm

Bình nóng lạnh Ferroli 30l QQ M tráng men Titan siêu bền bảo hành lên đến 8 năm
Bình nóng lạnh Ferroli 30l Duetto điện tử hiện đại với công nghệ hẹn giờ ưu việt

Bình nóng lạnh Ferroli 30l Duetto điện tử hiện đại với công nghệ hẹn giờ ưu việt

Bình nóng lạnh Ferroli 30l Verdi SE có hệ thống đèn LED hiển thị nhiệt độ chính xác

Bình nóng lạnh Ferroli 30l Verdi SE có hệ thống đèn LED hiển thị nhiệt độ chính xác

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên

Gia đình có từ 3 đến 4 thành viên là kiểu gia đình phổ thông và chiếm phần lớn hiện nay từ nống thôn đến thành thị. Chính vì vậy nhu cầu chọn lựa bình nóng lạnh bao nhiêu lít là rất quan trọng và được nhiều khách hàng của Hải Linh quan tâm.

Bình nóng lạnh Ferroli 20l có nhiều mẫu bình cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt có dòng bình Ferroli INFINITI hiện đại đang được nhiều khách hàng chọn lựa.

Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20l thiết kế thanh lịch phù hợp với hộ gia đình từ 3 đến 4 thành viên

Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20l thiết kế thanh lịch phù hợp với hộ gia đình từ 3 đến 4 thành viên

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho gia đình từ 2 đến 3 thành viên

Gia đình có từ 2 đến 3 thành viên nên mua bình nóng lạnh có dung tích 15l hoặc cũng có thể tham khảo dùng loại 20l đều phù hợp. Với kiểu gia đình có ít thành viên, Showroom Hải Linh xin gợi ý ngoài loại bình nóng lạnh gián tiếp có bình chứa bạn cũng có thể sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp. Gia đình có ít thành viên nên lượng nước nóng dùng không quá lớn, một chiếc bình nóng lạnh trực tiếp hoàn toàn có thể phát huy được vai trò một cách hiệu quả.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Divo SDP thích hợp cho hộ gia đình có ít thành viên

>>> Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SDP – Lựa chọn trên cả TUYỆT VỜI

Ngoài ra với gia đình 2 đến 3 người bạn có thể lựa chọn những dòng bình nóng lạnh gián tiếp dung tích nhỏ như dòng bình nóng lạnh Ferroli 20l hoặc bình nóng lạnh ferroli 15l. Công năng và cơ chết hoạt động tương đương nhau chỉ khác là dung tích bình nhỏ và giá thành ít hơn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn

Nên mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho nhà bếp hoặc cho người độc thân

Đối tượng sống độc thân hiện nay khá lớn bao gồm học sinh, sinh viên, công chức chưa lập gia đình. Xu hướng hiện đại nên độ tuổi sống độc thân càn kéo dài. Chính vì vậy nhiều người muốn tìm mua cho mình một sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp. Vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi. Bạn có thể hướng tới những dòng bình nóng lạnh trực tiếp của Ferroli với giá thành cũng tương đối ổn định, hoặc là những dòng bình nóng lạnh gián tiếp dung tích nhỏ cũng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn với những bạn đang có cuộc sống độc thân.

Con đối những ngôi nhà sử dụng nước nóng trong nhà bếp thì ferroli được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với dòng bình Bình nóng lạnh Ferroli HotDog 5.5l cho nhà bếp đang được rất nhiều bà nội trợ Việt yêu thích và muốn sở hữu một chiếc bình trong ngôi nhà của mình.

Bình nóng lạnh Ferroli HotDog 5.5l là lựa chọn hoàn hảo

Bình nóng lạnh Ferroli HotDog 5.5l là lựa chọn hoàn hảo

Trên đây là những mẫu bình nóng lạnh Ferroli thích hợp cho từng kiểu hộ gia đình hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu xem trực tiếp các mẫu bình trong bài viết có thể đến showroom Hải Linh – nhà phân phối bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội tại địa chỉ 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến. Chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.

Showroom Hải Linh – điểm mua sắm lý tưởng cho gia đình Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG