Nên chọn dung tích bình nước nóng Ferroli nào phù hợp nhà trọ?

Với nhiều dung tích và giá cả của bình nóng lạnh Ferroli như hiện nay, nhiều chủ cho thuê nhà trọ thực sự băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp?
 

Không biết nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli dung tích bao nhiêu cho nhà trọ?
Không biết nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli dung tích bao nhiêu cho nhà trọ?

Việc đầu tư lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli cho các nhà trọ cho thuê cũng được các chủ nhà quan tâm hơn để thu hút khách đến ở và đặc biệt là sẽ ở trong thời gian dài.

Vì sao nên lắp bình nóng lạnh Ferroli trong các nhà trọ cho thuê?

Rất nhiều khách thuê trọ hiện nay mong muốn căn phòng trọ đầy đủ tiện nghi, trong đó bình nóng lạnh, điều hòa là những thiết bị điển hình. Do đó, các chủ nhà trọ cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu này cho khách thuê. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chủ nhà trọ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức tham khảo thị trường để lựa chọn dung tích bình nóng lạnh Ferroli bao nhiêu lít thì phù hợp với phòng trọ?

Nhà trọ nên dùng dung tích bình nước nóng Ferroli bao nhiêu lít?

Nếu có khảo sát, bạn sẽ thấy đa số các chủ nhà trợ thường lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli 15L do loại sản phẩm này có mức giá rẻ nhất. Còn với những phòng trọ sử dụng bình nước nóng có dung tích lớn tầm 20 lít hay 30 lít chủ yếu là do người thuê tự lắp đặt.

Bác Hoa, chủ nhà trọ tại Khương Hạ chia sẻ: Các phòng trọ của bác mới xây dựng và được cho thuê từ cuối năm 2016. Trong phòng tắm của các nhà đều đã lắp sẵn đầu chờ cho bình nước nóng, truyền hình cáp và điều hòa để phục vụ cho những khách thuê có nhu cầu. Ban đầu khi khách đến thuê, bác cũng có trao đổi luôn rằng phải tầm 6 tháng đến 1 năm sau khi có vốn bác sẽ trang bị toàn bộ các phòng trọ đều có bình nóng lạnh do nhà trọ mới xây xong nên chưa có kinh phí. Tuy nhiên, một số phòng mới ở được 2, 3 tháng đã đề nghị lắp bình nước nóng và bác cũng cố gắng để đáp ứng nhu cầu. Sau khi lắp thì thấy những phòng có lắp bình nóng lạnh thì lượng điện tiêu thụ giảm 20 đến 30 số điện tùy phòng. Trong khi trước đó các phòng này đều sử dụng siêu nước để đun nước nóng sinh hoạt và tắm. Do đó, bác đã quyết định đầu tư lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli cho tất cả các phòng để mọi người có nước nóng dùng thuận tiện mà lại tiết kiệm điện. Sau khi tham khảo các loại dung tích, ý kiến của người bán hàng và nhu cầu của khách thuê trọ, bác đã chọn sử dụng dòng bình nóng lạnh 15 lít.

Bình nóng lạnh Ferroli 15l thích hợp sử dụng cho phòng trọ
Bình nóng lạnh Ferroli 15l thích hợp sử dụng cho phòng trọ

Có nhiều lý do phòng trọ cho thuê nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 15L. Đa số các phòng trọ cho thuê hiện nay thường ở 2 người nên bình nước nóng 15 lít là phù hợp. Sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, lại có dung tích phù hợp với người dùng, đem lại hiệu quả sử dụng và tiết kiệm. Đối với những phòng trọ cho sinh viên hoặc người đi làm thuê thì dung tích 15 lít là vừa đủ phục vụ nhu cầu nước nóng. Còn với những hộ gia đình thuê nhà thì nên sử dụng mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu và đây là sản phẩm được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn hiện nay.

Qua đó có thể thấy, bình nóng lạnh Ferroli dung tích 15 lít hiện đang được trang bị cho nhiều phòng trọ để tăng thêm tính tiện nghi. Với hoạt động hiệu quả, an toàn và tiết kiệm khi sử dụng các sản phẩm của Ferroli, các chủ nhà trọ hoàn toàn yên tâm dùng tốt, bền lâu nhất cho khách thuê trọ.

Khi các chủ nhà trọ có nhu cầu mua bình nước nóng lắp đặt cho phòng trọ của mình, hãy liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm phù hợp. Do các chủ nhà trọ sẽ cần mua khá nhiều bình nóng lạnh, Hải Linh cam kết sẽ đưa ra mức giá chiết khấu cao nhất, đảm bảo 100% hàng chính hãng, bảo hành dài lâu. Liên hệ Hải Linh theo số hotline 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Showroom tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng nhanh chóng và ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn, tiết kiệm của nhà tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG