Mùa hè sắp đến nên mua bình nước nóng Ferroli sao cho hợp lý?

Trong mùa hè gia đình bạn dự định mua bình nóng lạnh nhưng chưa biết nên mua bình nước nóng Ferroli sao cho hợp lý?

Mùa hè đang đến gần thời tiết oi bức, chỉ còn chút lạnh về đêm và sáng sớm nên nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cũng giảm dần.  Do đó, các gia đình cần lên kế hoạch chọn mua và sử dụng bình nước nóng Ferroli sao cho hợp lý nhất để tránh sinh ra những lãng phí không cần thiết hay phải đối mặt với hóa đơn tiền điện tăng lên chóng mặt.

Điều bạn cần biết: Cách lắp bình nóng lạnh ferroli

Mua bình nóng lạnh Ferroli cho mùa hè

Mua bình nóng lạnh Ferroli cho mùa hè

Chọn mua bình nóng lạnh có nhiều mức công suất

Hiện nay, Ferroli đưa ra thị trường nhiều loại bình nước nóng có nhiều mức công suất tùy theo nhu cầu sử dụng với 1000W, 1500W, 2000W. Với thời tiết của những ngày đông lạnh giá, công suất 2000W là lựa chọn phù hợp, giúp các gia đình có nước nóng sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, với những ngày cận hè như hiện nay, bạn chỉ nên để mức công suất 1000W để giảm điện năng tiêu tốn.

Nên dùng lúc nào bật lúc đó không?

Một trong những nguyên nhân gây lãng phí điện năng khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli chính là tư tưởng cần lúc nào thì bật lúc đó của nhiều gia đình. Do đó, để tiết kiệm điện thì nên bật bình một lần và sau đó sử dụng cho nhiều thành viên. Các nhà phát triển bình nước nóng của Ferroli cũng đưa ra lời khuyên nên bật bình nóng lạnh trước khi dùng khoảng 15-20 phút là đủ, không nên vừa sử dụng vừa bật bình hoặc bật 24/24 bởi sẽ gây rò rỉ điện năng và mất an toàn.

Phòng tắm ngày hè với bình nóng lạnh Ferroli

Phòng tắm ngày hè với bình nóng lạnh Ferroli

Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh Ferroli phù hợp

Gia đình bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể khi lựa chọn dùng tích bình nóng lạnh Ferroli hợp lý.

+ Những gia đình có 1-2 thành viên, chỉ nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 15L.

+ Gia đình có 4-5 thành viên nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 20L hoặc bình nước nóng Ferroli 30L.

Sử dụng dung tích bình nước nóng phù hợp sẽ giúp tiết kiệm nguồn nước nóng hiệu quả, giảm lượng điện tiêu thụ. Đối với những gia đình nhiều người nhưng sử dụng dung tích bình nhỏ sẽ vừa không đủ nước, vừa gây tốn điện do bình phải bật nhiều lần.

Mua Ferroli - bình nóng lạnh mùa hè hoàn hảo nhất

Ferroli lựa chọn bình nóng lạnh số một cho mùa hè 

Sử dụng bình nóng lạnh kết hợp với vòi sen khi tắm

Nếu bạn sử dụng vòi sen khi tắm sẽ sử dụng nước nóng trực tiếp, giúp quá trình sử dụng tránh được việc thất thoát nước nóng. Do đó, vòi sen cũng được coi là một giải pháp giúp tiết kiệm nguồn nước sử dụng tối đa.

Thường xuyên bảo trì, vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli đúng cách

Để không gặp phải tình trạng lãng phí điện năng và mất an toàn, gia đình bạn cần thường xuyên sử dụng bút thử điện để khắc phục ngay sự cố. Bên cạnh đó cần vệ sinh cho bình nóng lạnh định kỳ để không bị cặn bẩn quá nhiều khiến bình phải hoạt động với công suất lơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình nước nóng Ferroli dùng điện với máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện hơn.

Hãy đến với đại lý bình nóng lạnh Ferroli số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và trải nghiệm những sản phẩm Ferroli chất lượng với giá rẻ nhất.

>>> Xem thêm: Mùa hè sắp đến nên mua bình nước nóng Ferroli sao cho hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG