Mua bình nóng lạnh loại nào tốt – giá rẻ trong mùa hè này?

Bình nóng lạnh là một đồ dùng không thể thiếu trong không gian nội thất ngôi nhà của mình, đây là nguồn cung cấp nước nóng duy nhất hoàn thiện công trình của mình, vì vậy không chỉ mùa Đông mà cả mùa hè việc mua bình nóng lạnh loại nào tốt cũng rất cần thiết.

Mua bình nóng lạnh loại nào tốt - giá rẻ trong mùa hè này?

Trên thị trường điểm danh các dòng bình nóng lạnh có tới con số hàng trăm và nên chọn dòng bình nào tốt chúng ta cần căn cứ vào việc lựa chọn bình làm sao cho phù hợp với tiêu chí của người dùng và phù hợp với nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh trong người dùng. Để dễ dàng lựa chọn bạn có thể căn cứ vào sự lựa chọn 2 loại bình nóng lạnh chính sau là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh giá tiếp.

Bình nóng lạnh trực tiếp có khả năng làm nước nóng lên một cách nhanh chóng chỉ sau vài dây bằng dây đốt mà không cần sử dụng bình để dự trữ, đi kèm là các bộ phận hỗ trợ khác như bộ cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ, van điều tiết lưu lượng nước, công tắc có tác dụng đóng khi có nước chảy qua và tự động ngắt khi không có nước.
Với bình/máy nóng lạnh trực tiếp thì việc sử dụng nước cũng trở nên đơn giản hơn, người tiêu dùng chỉ cần mở công tắt, điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp rồi sử dụng và tắt đi nếu không sử dụng nữa.
Với việc được trang bị bộ cảm biến nhiệt giúp máy có thể kiểm soát được công suất hoạt động, tự động ngắt mạch khi xảy ra những sự cố về điện.

Bình nóng lạnh gián tiếp khác với bình nóng lạnh trực tiếp thì bình nóng lạnh gián tiếp là loại thiết bị có khả năng làm nóng nước trong khoảng thời gian đã được cài đặt sẵn từ 5-10 phút. Bên trong có sử dụng bình chứa dữ trữ có dung tích từ 15-100 lít. Chính bình chứa này khiến máy nóng lạnh gián tiếp trở nên cồng kềnh và phức tạp. Máy nóng lạnh gián tiếp được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như bộ cảm biến và ổn định nhiệt, hệ thống an toàn đồng bộ có hỗ trợ ELCB, công nghệ tiết kiệm điện năng.

Ngoài 2 dòng bình này ra trên thị trường còn có nhiều mẫu khác như bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt) hay máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời.
Như vậy việc lựa chọn mua bình nóng lạnh nào tốt rất phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình và giá thành sao cho hợp lý với ngân sách mình định lượng chi ra, để được tư vấn lựa chọn tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh – showroom phân phối bình nóng lạnh chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG