Mua bình nóng lạnh Ferroli 30L loại nào dưới 3 triệu?

Bình nước nóng Ferroli 30L là thiết bị cung cấp nước nóng có dung tích lớn. Dung tích này phù hợp với các gia đình có khoảng 3-4 người. Tuy nhiên, do ngân sách của nhiều gia đình có sự hạn chế nên nhiều người thấy băn khoăn liệu rằng số tiền dưới 3 tiệu thì mua được bình nước nóng Ferroli có dung tích 30 lít không và nếu được thì nên mua loại nào? Dưới đây, Hải Linh đưa ra một số mẫu bình nóng lạnh gợi ý, các gia đình căn cứ vào chi phí và nhu cầu của gia đình mình để lựa chọn cho hợp lý.

1. Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L

Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30 lít là sản phẩm rất hút khách hiện nay bởi tiết kiệm điện với 3 công suất để lựa chọn và lớp cách nhiệt mật độ cao. Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp nhiệt độ nước được duy trì ở mức ổn định. An toàn hơn với dây nguồn chống giật ELCB. Vỏ nhựa ABS có UV chống ngả màu. Ruột bình tráng men Titan siêu bền, được bảo hành lên đến 8 năm. Đặc biệt, mẫu bình nóng lạnh này được tích hợp van xả cặn tiện ích, thanh đốt hiệu suất cao, thanh Mg anode lớn và rơ le chống cháy khô. Hiện nay, sản phẩm bình nước nóng này được bán với giá 2,550,000 đ / 1 Chiếc.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ TE 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30 lít

2. Bình nóng lạnh Ferroli QQSi 30L

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi 30L thuộc model QQ Series. Mẫu bình nóng lạnh này ứng dụng thanh đốt tráng bạc được bảo hành vĩnh viễn, có khả năng chống khuẩn. An toàn với tính năng chống giật ELCB. Ruột bình được tráng men Titan siêu bền. Đây là mẫu sản phẩm tiết kiệm điện và tiện ích với 3 công suất để lựa chọn, lớp cách nhiệt mật độ cao. Van xả cặn tiện ích kết hợp với thanh MG anode lớn. Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh là đại lý phân phối chính thức sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli QQSi 30L với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá bán 2,600,000 đ / 1 Chiếc.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQSI 30L

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQSI 30L

3. Bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 lít

Bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 lít được thiết kế nằm ngang treo tường đẹp mắt. Sản phẩm này nổi bật với thanh Magie lớn giúp hạn chế quá trình lõi bình bị ăn mòn, tuổi thọ của bình nước nóng được kéo dài hơn. Thiết kế của thanh Magie mang tính độc lập nên trong quá trình vệ sinh lõi bình hay tháo lắp, sửa chữa có thể tháo rời dễ dàng. Sản phẩm được bán với giá 2,250,000 đ/chiếc.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQME 30 LÍT

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQME 30 LÍT

4. Bình nóng lạnh Ferroli VERDI-30 TE 30 lít

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI-30 TE 30 lít được thiết kế nổi bật với phong cách trẻ trung, hiện đại thông qua 2 gam màu là trắng – cam. Cơ chế của loại bình nóng lạnh Ferroli 30 lít này là làm nóng nước gián tiếp, đường ống dẫn nước vào ra có sự riêng biệt. Bởi vậy, người dùng có thể sử dụng nước nóng nhiều lần chỉ với 1 lần làm nóng nước. Dây nguồn chống giật trang bị trên sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi sử dụng, bạn có thể chọn mức công suất phù hợp là 1000W – 1500W – 2500W tùy theo điều kiện thời tiết khác nhau tiết kiệm thời gian nhờ hiệu suất làm nóng nhanh. Hiện mẫu bình nước nóng này được Hải Linh bán với giá rẻ nhất thị trường, chỉ có 2,790,000 đ/chiếc.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-30 TE 30 LÍT

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-30 TE 30 LÍT

5. Bình nóng lạnh Ferroli NOVO 30 lít chống giật

Bình chứa của bình nóng lạnh Ferroli NOVO 30 lít chống giật tráng Titan bền đẹp. Vỏ nhựa bền bóng đẹp. Sản phẩm được tích hợp thanh nhiệt hiệu suất cao, rơ le mao dẫn đo nhiệt độ chính xác và lớp cách nhiệt không chứa CFC. An toàn hơn với dây chống giật ELCB. Hiện sản phẩm được bán với giá 2,500,000 đ / 1 Chiếc.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI NOVO 30 LÍT SIÊU TốC

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI NOVO 30 LÍT SIÊU TốC

Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tư vấn thêm thông tin liên quan đến sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Bình nước nóng trực tiếp Ferroli có ưu điểm, nhược điểm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG