Máy nước nóng Ferroli sưởi ấm phòng tắm những ngày lạnh

Những ngày lạnh giá khiến việc tắm giặt trở lên thật e ngại, với một số mẹo sau đây mà máy nước nóng Ferroli chia sẻ chắc chắc giúp bạn xua đi cảm giác trên thay vào đó là cảm giác ấm áp và thoải mái để bạn tận hưởng được cảm giác thoải mãi cuối ngày.

Các vật dụng, rèm hay thamrnee dùng tông màu ấm, nóng

Sử dụng các gam màu đỏ, cam, vàng… khi bạn bước vào sẽ có cảm giác ấm áp hơn ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài đang thấp. Nếu bạn có thu nhập dư giả hay thay toàn bộ các vật dụng trong phòng tắm sang gam màu nóng mà bạn yêu thích, Còn nếu bạn không có nhiều kinh phí làm việc đó bạn vẫn có thể thay đổi các đồ vật như khăn mặ, bàn chải, thảm bông, cốc,… bằng những màu ấm áp chắc chắn sẽ có sự ấm áp hơn.

 

May-nuoc-nong-Ferroli-suoi-am-phong-tam-nhung-ngay-lanh-1

Sử dụng ánh sáng vàng ấm áp

Đèn trang trí là một cách hiệu nghiệm xua tan cái giá lạnh trong không gian tắm. Những loại đèn có màu vàng luôn tạo cảm giác ấm áp cho toàn bộ không gian. Bạn hãy thử sẽ rất nhiệu nhiệm đó.

May-nuoc-nong-Ferroli-suoi-am-phong-tam-nhung-ngay-lanh-2

Sử dụng những cây nến làm đồ trang trí và tạo sự ấm áp

Lượng nhiệt ở những ngọn nến tuy không nhiều nhưng sẽ góp phần nào đó giúp bạn có cảm giác ấm áp. Thêm vào đó sự lung linh của ánh nến sẽ tạo cho bạn không gian rất lãng mạn.

 

May-nuoc-nong-Ferroli-suoi-am-phong-tam-nhung-ngay-lanh-3

Không thể thiếu một máy nước nóng trong những ngày lạnh.

Sử dụng máy nước nóng giờ đây trở nên phổ biến, những ngày đông giá lạnh sẽ thoải mái hơn hẳn bởi có đủ lượng nước nóng để bạn dùng, cảm giác lạnh buốt vào mùa đông sẽ được xua tan khi dùng máy nước nóng. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn hãy lựa chọn các hãng máy nước nóng có uy tín và có chế độ bảo hành tốt như Ferroli. 

 

May-nuoc-nong-Ferroli-suoi-am-phong-tam-nhung-ngay-lanh-4

Chỉ cần thay đổi một chút bạn sẽ có một phòng tắm gọn gàng xinh xắn và quan trọng là sự ấm áp để bạn thoải mái những ngày lạnh.

 

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng trực tiếp Ferroli có nguyên lý hoạt động ra sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG