Máy nước nóng Ferroli hay Ariston tốt hơn?

Máy nước nóng Ferroli, Ariston là 2 thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế cho đến những tính năng vượt trội đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Máy nước nóng Ariston và Ferroli đều là 2 thương hiệu được yêu thích và đánh giá cao, chính vì thế mà khó có thể nhận xét ngay lập tức được thương hiệu bình nóng lạnh nào tốt hơn. Chúng ta chỉ có thể dựa vào những tiêu chí sau để mỗi gia đình có thể tự lựa chọn cho mình một thương hiệu bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp không gian phòng tắm, và phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình.

 

Máy nước nóng Ferroli hay Ariston tốt hơn?

 

 

Thiết kế bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

 

Về thiết kế thì bình nóng lạnh Ariston được thiết kế theo lối đơn giản, cơ động cao còn máy nước nóng Ferroli được thiết kế theo lối hiện đại, đẹp mắt.

Chính vì thế các dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh Ferroli đặc biệt là bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được đánh giá cao hơn so với máy nước nóng lạnh Ariston về thiết kế vì nó rất phù hợp với xu hướng kiến trúc phòng tắm hiện đại ngày nay.

 

Khả năng đun nước nóng nhanh của máy nước nóng Ariston và Ferroli

 

Khả năng làm nước nóng nhanh là một trong những yếu tố được người dùng chú trọng hàng đầu khi quyết định chọn mua bình nóng lạnh.

Về tiêu chí này thì bình nước nóng lạnh thương hiệu Ariston được đánh giá cao hơn so với thương hiệu Ferroli vì thanh đốt tráng bạc cho hiệu suất đun nước nóng cao mà công nghệ 2 bình chứa cũng giúp quá trình đun nóng của loại máy nước nóng này nhanh hơn máy nước nóng Ferroli. Tuy nhiên bình nước nóng Ferroli không phải là đun nước nóng lâu mà chỉ là kém hơn cho với bình nóng lạnh Ariston.

 

Về khả năng giữ nóng lâu của máy nước nóng Ariston và Ferroli

 

Với lớp cách nhiệt CFC cao cấp, các dòng bình nước nóng Ferroli được đánh giá cao hơn hẳn bình Ariston về khả năng giữ nóng nước với thời gian giữ nước nóng từ 2 ngày cho đến 3 ngày mà chỉ hao hụt 20 đến 50% sức nóng của nước. Vì thế bạn chỉ cần cắm điện 1 lần là có thể sử dụng mấy ngày liền nếu như gia đình bạn không có quá nhiều người.

 

Sự an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

 

Sự an toàn, và chống điện giật hiệu quả của bình nước nóng là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm bình nước nóng trực tiếp.

 

Khi bạn sử dụng bình nóng lạnh của Ariston hay Ferroli thì cũng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn vì cả 2 thương hiệu này đều được trang bị những tính năng chống điện giật hàng đầu trên thị trường.

 

Máy nước nóng Ferroli hay Ariston tốt hơn?

 

 

Bình nước nóng Ferroli được trang bị bộ ELCB là bộ chống rò rỉ điện để cho bạn an toàn hơn có tác dụng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi xảy ra sự cố rò rỉ điện, kèm theo là dây nguồn chống giật ELCB. Bên cạnh đó là Rơ le chống cháy khô tự ngắt khi mà nhiệt độ trong bình quá 80 độ C, bình sẽ hoạt động lại khi nhiệt độ của nước giảm. Nếu như nước trong bình mà quá 90 độ C thì rơ le lúc này ngắt hoàn toàn, bình hoạt động lại khi có sự kiểm tra kỹ thuật để ngăn cản thanh nhiệt bị đốt.

 

Máy nước nóng Ariston lại được có hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB, đây là thiết bị ổn định điện tử TBSE, người sử dụng dùng hoàn toàn yên tâm khi tắm với các dòng bình nóng lạnh này.

 

Giá bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

 

Về giá cả bình nóng lạnh Ariston và Ferroli có mức giá tương đương nhau, dao động trong khoảng từ 1,5 – 5 triệu đồng tùy dung tích cũng như chủng loại.

Chắc hẳn những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được thương hiệu bình nóng lạnh phù hợp với gia đình mình. Mọi thông tin cần được tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0936 55 22 66. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG