Máy nước nóng Ferroli giá rẻ được khách hàng tin dùng

 

  • Bài viết liên quan: Kiểm tra 2 bộ phận của máy nước nóng Ferroli chống rò rỉ điện

 

Những tính năng đáng quý của máy nước nóng Ferroli

Hiệu quả hoạt động của máy nước nóng Ferroli mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ các công nghệ hiện đại tích hợp trên sản phẩm. Thanh nhiệt, thanh đốt làm nóng nước nhanh, chống bám cặn gồm thanh đốt đồng 100%, thanh đốt bạc kháng khuẩn dẫn nhiệt tốt. Tính năng này mang lại hiệu quả ngay lập tức khi sử dụng như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. 
Tính năng an toàn và thân thiện với môi trường nhờ những cải tiến kỹ thuật với ELCB chống giật, chế độ bảo vệ an toàn đa cấp, tự phát hiện và sửa lỗi mang, lớp cách nhiệt mật độ cao vừa giữ nhiệt tốt vừa không gây độc hại với môi trường.
Tính năng dễ dàng kiểm soát của bình nước nóng Ferroli giúp người dùng kiểm soát dễ dàng hoạt động của bình, nhiệt độ nước ra, biết chính xác khi nào có nước nóng sẵn sàng qua hệ thống hiển thị đèn Led.  Nhất là khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp chỉ bằng thao tác lên công tắc kiểm soát dngf chảy thì nước chảy ra đều đặn khiến bạn thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. 

Các máy nước nóng Ferroli giá rẻ chất lượng cao đang được ưa chuộng

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít Cubo E

Có ưu điểm về thiết kế, thích hợp với không gian nhỏ, có bộ chống rò chống giật ELCB hoạt động nạy, Ro le kiểm soát nhiệt độ, lớp cách nhiệt…Sản phẩm đang đứng đầu trong danh sách ghi điểm với độ an toàn cao. Giá bình nóng lạnh Ferroli này hiện nay là 1,750,000 VNĐ.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI CUBO 15 LÍT CHỐNG GIẬT

Binh nong lanh Ferroli 15 lit  QQ ME

Dành cho phòng tắm rộng, tích hợp các công nghệ hiện đại như chống rò, chống giật, chống cháy khô, thanh magie làm mềm nước và giảm sự ăn mòn hiệu quả. Giá bình nóng lạnh này là 1,920,000 VNĐ 

 

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQME 15 LÍT

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít Infiniti Plus 

Bình nóng lạnh an toàn dùng cho gia đình có 3-4 người sử dụng. Điểm nối bật của máy nước nóng này là cấu tạo bên trong có 2 thanh nhiệt nên tốc độ làm nóng nước nhanh đáp ứng nhu cầu của người dùng, khả năng làm mềm nước tốt vì vậy hạn chế được sự cố ăn mòn tăng tuổi thọ sử dụng.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI INFINITI MAX 20 LÍT

 

Hải Linh là đại lý bình nóng lạnh Ferroli chính hãng uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm máy nước nóng Ferroli chính hãng để nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm điện cho gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0438586655 để chúng tôi có cơ hội được tư vấn giúp bạn. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG