Máy nước nóng Ferroli có những chế độ an toàn nào

 

  • Bài viết liên quan: Những bình nóng lạnh Ferroli 20 lít giá dưới 2.5 triệu

 

An toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua sắm máy nước nóng Ferroli. Độ an toàn của sản phẩm chính là thước đo chất lượng cao nhất. Một sản phẩm tốt ngoài độ bền thì quan trọng nhất là chế độ an toàn.

 

Nên chọn máy nước nóng Ferroli có các chức năng nào?

 

Nên chọn máy nước nóng Ferroli có các chức năng nào?

Máy nước nóng Ferroli có chức năng điều khiển dòng chảy
Nếu áp lực nước quá yếu sẽ không mang đến sự thoải mái cho người dùng, điều khiển dòng chảy đóng vai trò bảo vệ máy nước nóng an toàn, đồng thời cảm nhận sự thay đổi của dòng chảy trong đường ống.  Chức năng điều khiển dòng chảy sẽ ngắt nguồn điện khi có sự cố xảy ra mang đến sự yên tâm cho người dùng.

 
Máy nước nóng Ferroli có ELCB chống giật cách ly dòng điện
Do cơ chế hoạt động nên Bình nóng lạnh trực tiếp được đánh giá là có độ an toàn thấp hơn bình nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên, bình trực tiếp vẫn có độ an toàn cao mà người dùng không nên quá lo lắng bởi trên mỗi sản phẩm đều có ELCB chống giật nhạy tự động ngắt điện khi có sự cố đáng tiếc xảy ra. 
Đối với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp bạn có thể kiểm tra ELCB nhờ nút TEST và nút RESET nếu thấy máy nước nóng đang hoạt động mà bị ngắt điện thì tức là đang có sự cố, bạn cần kiểm tra ngay để khắc phục mà không được bật máy dùng tiếp. 

Máy nước nóng Ferroli có Cảm biến nhiệt ổn định nhiệt độ
Bình nóng lạnh trực tiếp làm nóng nước không qua bình chứa nên nhà sản xuất đã trang bị hệ thống cảm biết nhiệt giúp duy trì nhiệt độ nước trong khoảng 45 đến 50 độ C để nước ra khỏi vòi sen không bị nóng đột ngột. Nếu nước nóng đến ngưỡng cho phép thì ro le sẽ ngắt điện và tự động bật khi nhiệt độ xuống thấp.

Gợi ý một số máy nước nóng Ferroli có đầy đủ tính năng trên đang được ưa chuộng 

Tất cả các máy nước nóng Ferroli đều có tính năng trên và bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm. Sau đây là một số mẫu đang được ưa chuộng để bạn tham khảo:

Máy nước nóng Ferroli DIVO SDP 

 

Máy nước nóng Ferroli DIVO SSP

 

Máy nước nóng Ferroli DIVO SSP

 

Máy nước nóng Ferroli SSN 4.5S

 

Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tự hào là nhà phân phối sản phẩm Ferroli chính hãng.xin hãy liên hệ theo số 0438586655 hoặc đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để chúng tôi có cơ hội giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. 

 

Xem thêm: bình nóng lạnh Ferroli 15 lít và bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG