Lưu ý khi sử dụng bính nóng lạnh

 

               Để giảm thiểu những lãng phí trong quá trình sử dụng và đề phòng nguy hiểm xảy ra. Hải Linh Group xin trân thành gửi bài viết này cho những người quan tâm về những điều cần lưu ý hết sức quan trong nhưng lại thường xuyên bị bỏ qua.

 

               Việc lắp đặt và sử dụng bình nước nóng đã trở nên thành điều phố biến hiện nay tuy nhiên có một số lưu ý trong sử dụng của nhà sản xuất vẫn thường bị bỏ qua.

 

1. Thanh ANODE Mg

Thanh ANODE Mg

 

               Thanh này có tác dụng làm mềm nước, cho chất lượng nước tốt hơn và bảo vệ ruột bình. Hãng bình nước nóng Ferroli đã nghiên cứu và phát triển cho thanh anode Mg có kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho bình chứa. Việc thanh Anode sẽ bị hao mòn theo thời gian sẽ tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước tại nơi sử dụng. Để đảm bảo việc vận hành ổn định của máy nước nóng Ferroli các chuyên gia khuyến cáo nên kiểm tra định kỳ 1 lần/năm để nắm bắt được tình hình của thanh Anode còn hay không nhằm tránh những tai nạn không đáng có khi tuổi thọ bình chứa cao không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

2. Van xả cặn

Van xả cặn

               Cần thường xuyên vệ sinh bình nước nóng đây là việc hết sức quan trọng. Van xả cặn của các dòng sản phẩm bình nước nóng của Ferroli được thiết kế thuận tiện cho người dùng có thể tự vệ sinh tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

 

Xem thêm: Giải nhiệt mùa hè hiệu quả với nước nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG