Lựa chọn sản phẩm lành mạnh như bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli

 

Ngày nay, mọi người tiêu dùng mua sắm các thiết bị, thực phẩm có các yếu tố cần quan tâm không chỉ trong mẫu mã của sản phẩm, chi phí mà còn rất nhiều các khía cạnh khác. Đi với sự phát triển kinh tế nhanh chóng như vũ bão ngày nay, các vẫn đề về môi trường được các nhà sản xuất chú trọng, nhấn mạnh trong các ý tưởng thiết kế, nhu cầu sức khỏe hiện nay trở nên càng nổi bật.

Các thực phẩm như sữa bột, rau hữu cơ, nước uống…được nhập khẩu để đảm bảo sức khỏe ấy vậy mà các vấn đề về nước tắm có lẽ chưa ai đề cập tới. Ngày Quốc Tế Tuần lễ vàng tại Trung Quốc diễn ra, bình nóng lạnh Ferroli, các sản phẩm y tế được dặc biệt tiến cử cung cấp những tài liệu cho người tiêu dùng tham khảo mua hàng. Với thí nghiệm nhỏ Ferroli đã cho người tiêu dùng thấy được trong nước tắm có chứa rất nhiều Clo và vi khuẩn, điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là làn da. Phân tích tới vấn đề liên quan đến bình nước nóng, thì các chuyên gia cho biết do máy nước nóng có sự lưu trữ vì thế không thể ráo nước, từ đây vi khuẩn và các chất độc hại sinh sản rất nhanh chỉ từ 3 đến 4 tuần. Cũng có một số cách để có thể cải thiện nhưng chỉ là cải thiện cảm giác cho da, chưa giải quyết được các vấn đề cơ bản về chất lượng nước.

Vì thế mà các chuyên gia y tế có tổ chức một hiệp hội thảo luận về vấn đề “sức khỏe rửa bình nước nóng Ferroli” và những đột phá mới trong công nghệ tại Trung quốc với sự tham gia của rất nhiều các đại biểu cấp cao như: Tổng thư ký của các thiết bị Ủy ban kỹ thuật quốc gia Tiêu chuẩn Ma Dejun, ngành công nghiệp thiết bị nhà và công nghệ Viện Nghiên cứu Phó Giám đốc Học viện, kỹ sư trưởng Zhang Yachen của Trung Quốc, thiết bị hiện đại dạy Chi Fu biên tập tạp chí, Ferroli máy nước nóng R & Giám đốc D Wang Renhua tham dự, và với hơn 100 đại lý nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và nâng cao chất lượng sản phẩm điện máy cho người tiêu dùng.

 

Lựa chọn sản phẩm lành mạnh như bình nóng lạnh Ferroli

Khử trung bằng công nghệ ion bạc trong y học được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm đã lâu, nay đã được phát triển ứng dụng trong bình nước nóng Ferroli. Quá trình làm nóng các ion bạc tăng cường hoạt động, khử trùng nhanh chóng, trong khi ở các hiệu ứng hồng ngoại xa, nước bị ion hóa, để sản xuất một ôxy hoạt – gốc hydroxyl (OH). Gốc hydroxyl có thể nhanh chóng phá hủy các cấu trúc tế bào của vi khuẩn, từ đó đẩy nhanh sự sụp đổ của nó. Theo Trung tâm Quốc gia về kiểm tra giấy chứng nhận kiểm soát dịch bệnh, khử trùng ion bạc có hiệu lực của sản phẩm này, không chỉ có thể giết 99,99% của máy nước nóng trong hệ thực vật lưu trữ, và có các tính năng thân thiện với môi trường. Không chỉ có lợi cho sức khỏe của da, mà còn cải thiện làn da hấp thụ những tinh túy của tình trạng dinh dưỡng vẻ đẹp. 

 

Xem thêm bài viết: Sử dụng bình nước nóng thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG