Lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp

 

                   Bình nóng lạnh ferroli có rất nhiều loại trong đó có 2 loại chính bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp. Mùa lạnh đang đến gần rồi bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại nào cho phù hợp. Trong bài viết này Hải Linh group sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có thể dễ dàng lựa chọn bình nóng lạnh hơn.

 

                   Tìm hiểu về bình nóng lạnh trực tiếp:

 

bình nóng lạnh trực tiếp

 

                   Các loại bình nóng lạnh trực tiếp không sử dụng bình chứa nước bên trong mà vẫn có thể làm nước nóng. Nước lạnh sẽ chảy vào bình và được làm nóng bởi thanh đốt sau vài giây. Nguyên tắc hoạt động này thông qua một công tắc đóng, khi không có nước chảy qua sẽ tự động ngắt và hoạt động khi có dòng nước chảy qua. Bởi nguyên ký này mà có tên gọi trực tiếp.

 

                   Bình nóng lạnh trực tiếp được thiết kế bộ ổn nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ của nước. Để đảo bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị khách như đồng hồ hiển thị nhệt độ…hãng sản xuất trang bị thiết bị chống dòng rò ELCB (Earth leakage circuit breaker)

 

                   Lưu ý nhỏ trước khi mua bình nóng lạnh trực tiếp: Việc làm nóng nước ngay tức thì nên đòi hỏi nhà bạn có nguồn cấp nước chảy qua phải đủ và mạnh. Nếu không đáp ứng được điều này hãy chọn lựa sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp có sẵn bộ phận bơm tăng áp giúp bơm nước chảy mạnh hơn.

 

                   Tìm hiểu về bình nóng lạnh gián tiếp

 

bình nóng lạnh gián tiếp

 

                   Bình nóng lạnh gián tiếp có sử dụng bình chứa nước bên trong dung tích chứa đa dạng từ 15 lít tới 100 lít nước, so với bình nóng lạnh trực tiếp thì bình nóng lạnh gián tiến có thời gian làm nóng nước lâu hơn từ 5 đến 15 phút. Bình được thiết kế để chứa nước nên loại bình này chiếm nhiều diện tích trong không gian tắm, cồng kềnh và lắp đặt phức tạp vì cần hệ thống ống dẫn nước riêng biệt giữa nóng và lạnh.

 

                   Các nhà sản xuất cũng rất chú ý tới loại bình nóng lạnh gián tiếp, cụ thể đã tích hợp các công nghệ hiện đại: hệ thống an toàn ELCB đồng bộ, thiết bị ổn định nhiệt, chức năng hẹn giờ, thanh đốt tự làm sạch, tiết kiệm điện năng.

 

                   Lưu ý nhỏ trước khi mua bình nóng lạnh gián tiếp: đảm bảo bình luôn luôn đầy nước vì nếu bình hoạt động mà không có nước bộ đốt sẽ nhanh hỏng. Độ cao của bình với sàn nhà trên 2m và đặt nơi thoáng gió, tránh khu ẩm thấp khiến các bộ phận trong hệ thống đun bị oxi hóa làm giảm tuổi thọ bình. Nếu sử dụng bình có dung tích lớn thì bạn phải đảm bảo được lắp đặt chắc chắn, có thể kê giá đỡ để đảm bảo an toàn. Nếu nhà có trẻ nhò thì vòi nước nóng nên đặt ở cao trên tầm với của trẻ tránh bé nghịch gây bỏng. Nên tắt bình khi tắm tránh trường hợp điện rò ra ngoài gây giật.

 

                   Trên đây là một số thông tin về bình nóng lạnh Hải Linh cung cấp đến quý khách hàng , giúp các bạn có thể lựa chọn được phẩm phù hợp cho gia đình. Hoặc các bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn.

 

Xem thêm: Lựa mua bình nóng lạnh cho mùa Thu là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG