Lắp bình nóng lạnh Ferroli khi đã có máy nước nóng NLMT không?

 

Nên lắp bình nóng lạnh Ferroli khi nhà đã có máy nước nóng năng lượng mặt trời không là mối quan tâm của nhiều gia đình. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình khá lớn. Sử dụng Thái Dương Năng được coi là giải pháp tiết kiệm điện, giảm chi phí sinh họa mà vẫn cung cấp nguồn nước nóng phục vụ gia đình. Tuy nhiên, mùa hè có nhiều nắng, nhu cầu sử dụng nước nóng ít hơn, mùa đông lại ít nắng hơn nên máy nước nóng nhiều khi cung cấp không đủ. Chiếc bình nóng lạnh là giải pháp hữu hiệu giúp gia đình bạn đề phòng những ngày mưa, âm u không nắng mà vẫn có nước nóng sử dụng khi cần thiết.

Lặp đặt bình nóng lạnh Ferroli sử dụng tốt nhất

Lặp đặt bình nóng lạnh Ferroli sử dụng tốt nhất

Vì sao nên lắp bình nóng lạnh Ferroli kết hợp với Thái Dương Năng?

Trên thực tế thì khi gia đình bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, bao giờ bạn cũng được khuyên nên lắp đặt kết hợp với bình nóng lạnh. Lý do bởi vì sự thay đổi thất thường của thời tiết nên sử dụng Thái Dương Năng chắc chắn khó có thể đáp ứng 100% nhu cầu dùng nước nóng trong cả năm. Đặc biệt vào mùa đông, việc cung cấp nước nóng chỉ dựa vào Thái Dương Năng là không khả thi bởi có những ngày thời tiết âm u, mưa phù kéo dài, hầu như không có ánh nắng mặt trời. Bởi vậy, việc kết hợp bình nóng lạnh với máy nước nóng sẽ tăng thêm hiệu quả sử dụng, đem đến sự chủ động hơn cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng nước nóng. Bên cạnh đó, khi sử dụng kết hợp hai sản phẩm nay, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm nóng nước tốt nhất.

Lặp đặt bình nóng lạnh Ferroli sử dụng tốt nhất

Lặp đặt bình nóng lạnh Ferroli sử dụng tốt nhất

Lợi ích khí kết hợp bình nước nóng Ferroli và Thái Dương Năng

Đối với những hôm thời tiết nắng đẹp, gia đình bạn chỉ cần sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là đã có đủ nước nóng để sử dụng. Còn đối với những hôm thời tiết mưa, âm u kéo dài thì nên cho nước từ Thái Dương Năng chảy qua bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp. Với nhiệt độ nước cao hơn nhiệt độ môi trường từ 10-12 độ C chảy qua bình nóng lạnh sẽ cung cấp nước nóng nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn. Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng 1 chiếc bình nóng lạnh vào mùa đông thì bạn chỉ cần sử dụng chút nước ấm cho các sinh hoạt hàng ngày sẽ phải bật tắt nhiều lần, gây tốn điện và giảm tuổi thọ của bình. Tuy nhiên, khi kết hợp bình nóng lạnh và máy nước nóng thì bạn không cần bật bình nóng lạnh thì nhiệt độ vẫn cao hơn bình thường, hạn chế sự tê buốt trong những ngày đông.

Khi kết hợp bình nóng lạnh với máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn nên lưu ý chia thành 2 đường ống nước. Trong đó, một đường nước vào ống của bình nước nóng bằng điện, một ống nối với ống nóng của Thái Dương Năng. Kiểu thiết kế này sẽ tận dụng được nhiệt năng của mặt trời và công suất của thiết bị.

Với những lợi ích kể trên, việc kết hợp lắp đặt máy nước nóng và bình nóng lạnh là thực sự cần thiết, giúp gia đình bạn không bỏ qua bất kỳ lợi ích nào mà bộ sản phẩm mang lại. Đến trực tiếp đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo sản phẩm và tư vấn chọn mua phù hợp nhất với gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Lưu ý dùng bình nóng lạnh Ferroli trong những ngày mưa an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG