Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh chính hãng

Bình nóng lạnh Ferroli

 

                           Không khí lạnh bắt đầu ùa về, các gia đình đang rục rịch sắm sửa cho phòng tắm nhà mình một chiếc bình nóng lạnh. Nhưng chưa biết lựa chọn bình nóng lạnh như thế nào, lựa chọn mua hãng nào. Đây là một vấn đề không hề đơn giản đặc biệt là đối với gia đình chưa sử dụng đến bình nóng lạnh bao giờ.
 
                           Thị trường bình nóng lạnh có rất nhiều hãng sản xuất, có các chủng loại mẫu mã khác nhau, rất đa dạng khách hàng khó có thể lựa chọn. Hôm nay Hải Linh Group xin giới thiệu hãng bình nóng lạnh Ferroli, đây là thương hiệu bình nóng lạnh có mặt lâu trên thị trường Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu nước nóng cho người tiêu dùng, phù hợp với con người Đông Nam Á. Cũng vì điều này mà nhiều nơi sản xuất nhái thương hiệu Ferroli để chuộc lợi, họ cung cấp những sản phẩm có chất lượng kém hơn.
 
Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh chính hãng
 
Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh chính hãng:
 
1.Thương hiệu: Các thương hiệu lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Ferroli, Ariston, Prime… các thương hieuj này luôn đảm bảo cho bạn nguồn sản phẩm chất  lượng, thuân tiện khi bảo trì, bảo hành. Khi chọn bình nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi quyết định mua hàng.
 
2.Chọn dung tích: Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn dung tích phù hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh trong bài viết này bạn sẽ biết các mua bình nóng lạnh cos dung tích phù hợp.

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít 
 

3.Chọn công suất: Khuyên bạn nên sử dụng loại bình có công suất lớn, mạng điện nhà bạn cần ổn định, để không bị quá tải.
 
4.Có tốc độ làm nóng nhanh: Chỉ nên bật bình trước lúc tắm khoảng 15 phút để tiết kiệm điện vậy nên lựa bình có tốc độ làm nóng nhanh bạn sẽ không phải đợi nước nóng quá lâu.

bình nóng lạnh ferroli 20l
 
5.Chọn bình nóng lạnh chạy êm: Bình nước nóng chạy êm,hầu như không có tiếng động sẽ là bình nóng lạnh chất lượng.
 
6.Điểu chỉnh được nhiệt độ dễ dàng: Bình nóng lạnh chất lượng sẽ giữ được đúng lượng nhiệt lâu, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ đun nước dễ dàng. 
 
7.Chọn ví trí lắp đặt: Dựa vào không gian phòng tắm bạn sẽ chọn loại bình nằm ngang hay đứng cho phù hợp. Nắp bình tại nơi gần với nơi sử dụng tránh thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn. 

bình nóng lạnh ferroli 30l
 

8.Chi phí bỏ ra: Dựa vào nguồn tài chính của gia đình để lựa chọn được bình nóng lạnh đắt tiền hay vừa tiền.
 
                           Đây là một số kinh nghiệm phần nào giúp gia đình bạn chọn lựa được đúng sản phẩm mình cần, phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy đến địa chỉ cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn thêm. 
Xem thêm bài viết: Tại sao bình nóng lạnh quá tải?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG