Kinh nghiệm chọn máy nước nóng Ferroli giá rẻ tiết kiệm điện

Máy nước nóng Ferroli là thiết bị hữu dụng, không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình ở những ngày lạnh giá của mùa đông. Những chia sẻ kinh nghiệm máy nước nóng Ferroli giá rẻ tiết kiệm điện năng, đặc biệt độ bền cao và an toàn cho người sử dụng sẽ được bật bí ngay sau đây.
 
Khảo sát một số đại lý, nếu đầy đủ các tiêu chí sau đây bạn có thể yên tâm chọn lựa:
 
Máy nước nóng có công suất phù hợp
 
Tại các đại lý phân phối máy nước nóng Ferroli có bình có công suất lớn, có bình công suất nhỏ.  Nếu chọn được bình có công suất phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng và không bị lãng phí nước nóng.
 
Khách hàng tìm kiếm giải pháp bình nóng lạnh giá rẻ cũng mong muốn thiết bị đó phải tiết kiêm điện năng. Các bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình để lựa chọn được máy nước nóng Ferroli có công suất phù hợp.
Kinh-nghiem-chon-may-nuoc-nong-Ferroli-gia-re-tiet-kiem-dien-1
 
Nếu gia đình bạn ít người và khi tắm sử dụng vòi hoa sen thì bạn có thể chọn máy nước nóng có dung tích nhỏ từ 15 lít đến 30 lít có công suất từ 1.500W đến 2.500W. Bạn có thể xem các mẫu bình nóng lạnh Ferroli 15 lít của cúng tôi.
 
Nếu nhà bạn đông người hoặc sử dụng bồn tắm thì bạn nên chọn bình nóng lạnh có dung tích lớn và công suất cao để nước nóng nhanh.
 

Chọn máy gián tiếp hay trực tiếp?
 

Bình nước nóng trực tiếp
 
Loại bình này chỉ đun nóng lượng nước vừa phải, nên tiết kiệm điện hiệu quả. Sở hữu thiết kế bình nhỏ gọn có thể lắp ngay tại nơi sử dụng, không mất chi phí cho đường ống và vòi trộn. Trên thị trường hiện nay đã có khá nhiều hãng sản xuất bình nóng lạnh giá rẻ dùng trực tiếp và không thể không nhắc tới hãng Ferroli.
 
Tuy nhiên, công suất của loại bình này rất lớn, nguồn điện nơi sử dụng cần ổn định để đảm bảo an toàn.
 
Bình nước nóng gián tiếp
 
Bình nóng lạnh giá rẻ sử dụng loại gián tiếp có ưu điểm công suất nhỏ, phù hợp nắp đặt tại nơi có nguồn điện kém ổn định. Nhưng lại cần nhiều không gian để tiên lợi cho nắp đặt lắp đặt và bảo trì. Trước khi sử dụng cần bật công tắc đun nước trước 15 phút – 30 phút để có đủ lượng nước theo yêu cầu. Cần có vòi trộn và ống dẫn nước do nhiệt độ nước trong bình khá cao (70 độ C). Bù lại, bình nóng lạnh giá rẻ loại gián tiếp lại có tuổi thọ bình chứa rất cao, mất ít chi phí sửa chữa.
 
Máy nước nóng Ferroli dễ chỉnh được nhiệt độ
 

Chọn máy nước nóng Ferroli giá rẻ có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ rất tiện lợi và an toàn.
 

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ khá quan trọng, bạn tùy ý chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thời tiết, và bình nongs lạnh giá rẻ tốt sẽ đảm bảo đúng nhiệt độ bạn tùy chỉnh, cho dòng nước nóng ổn định, không có tình trạng đột nhiên nóng và đột nhiên nguội.
 

Thương hiệu uy tín Ferroli

 

Kinh-nghiem-chon-may-nuoc-nong-Ferroli-gia-re-tiet-kiem-dien-2
 

Sự đa dạng của thị trường bình nóng lạnh giá rẻ, người mua cần có những kiến thức để là người tiêu dùng thông minh. Đừng để kẻ xấu lừa đảo bán hàng nhái, hàng giả. 
Muốn máy nước nóng Ferroli chính hãng hãy liên hệ với Hải Linh
 
Xem thêm: Cấu tạo máy nước nóng Ferroli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG