Khi mua máy nước nóng Ferroli cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi mua máy nước nóng  Ferroli các bạn cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo bình nóng lạnh chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng:  Nhiệt độ ổn định, thời gian làm nóng, tốc độ phun nước, máy hoạt động êm không gây ồn.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tiêu chí trên để chọn được máy nước nóng  Ferroli một cách chính xác nhất. Khi mua máy nước nóng  Ferroli bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

máy nước nóng ferroli

Máy nước nóng  Ferroli chính hãng có nhiệt độ ổn định

Một chiếc bình nóng lạnh của hãng Ferroli tốt, chất lượng sẽ luôn giữ nhiệt độ ổn định. Không đột ngột quá nóng mà không đột ngột nguội đi. Nếu như bình nước nóng mà không ổn định nhiệt, nhiệt độ quá nóng sẽ có thể bị bỏng da, nguy hiểm.

Máy nước nóng  Ferroli có thời gian là nóng nhanh

Việc đảm bảo đủ độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở công tắc sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tiền điện không nhỏ. Vì thường chúng ta sẽ chỉ bật bình nóng lạnh trước khi sử dụng, điều này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn, cho nên sử dụng một bình nóng lạnh Ferroli có thời gian làm nóng nhanh giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian tắm.

Đối với bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli: Bình nóng lạnh này thường có thiết kế nhỏ gọn, nước chảy trực tiếp qua bình là nhỏ, tại đó nước được làm nóng trực tiếp ngay bằng dây đốt. Ngoài ra bình còn có bộ cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ và có cả rơle kiểm soát áp suất nước. Một vài loại bình nóng lạnh hãng Ferroli còn có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli thường có thiết kế nhỏ gọn, phong phú đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và nhiều tính năng nổi bật nhưng theo các chuyên gia thì loại bình nóng lạnh này có độ bền không cao, nó sẽ không hoạt động nếu như bị cúp điện.

Đối với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp: Bình nóng lạnh gián tiếp có những dung tích sau: bình nóng lạnh Ferroli 15 lítbình nước nóng Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít, 40 lít, 50 lít. Loại bình nóng lạnh này có thể dùng thêm song song một vòi nước lạnh để pha nước tới tốc độ nóng phù hợp. Loại bình gián tiếp này có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng trong nhiều lần. Nhưng nó lại có nhược điểm là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp.

Bình nóng lạnh Ferroli có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phun nước

Một bình nóng lạnh thông thường sẽ có từ 2 đến 3 tốc độ phun nước từ vòi. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi có tác dụng tiết kiệm nước. Có thể dễ dàng điều chỉnh mức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu tùy vào nhu cầu của từng người. Mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ được mạnh hơn giúp thư giãn khi cần thiết.

Máy nước nóng  Ferroli hoạt động êm không gây ồn

Khi bình nóng lạnh hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, loại tốt là bình nóng lạnh luôn chạy êm không gây ra tiếng động. Bạn dễ dàng điều khiển tốc độ nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm có gắn trên vỏ máy.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối hãy mua những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chất lượng ở những nơ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá hợp lý. Hãy đến với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể dễ dàng chọn mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG