Hướng dẫn chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc bình nóng lạnh Ferroli chính hãng để chuẩn bị nước nóng cho việc tắm rửa và sinh hoạt của gia đình nhưng vẫn chưa biết nên chọn sản phẩm nào, giá cả ra sao… thì hãy tham khảo bài viết này ngay sau đây về kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình bạn!

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 

Hướng dẫn chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Hãy tính toán chi tiết nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Ferroli của gia đình bạn. Ví dụ, nếu phòng tắm nhỏ và không cần lượng nước nóng liên tục lớn thì bình nước nóng trực tiếp là phù hợp. Khi bạn cần lượng nước nóng liên tục lớn và sử dụng bồn tắm thì máy nước nóng trực tiếp sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp, bạn cũng cần quan tâm tới dung tích bình chứa khi lựa chọn thiết bị. Thường thì các loại bình nóng lạnh mini dung tích nhỏ như loại bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, Ferroli 20 lít sẽ phù hợp cho các gia đình cần dùng nước nóng rửa bát, tắm vòi sen và ít hoặc không sử dụng bồn tắm. 

Còn nếu nhu cầu sử dụng bồn tắm thường xuyên thì bạn nên ưu tiên các máy có dung tích bình chứa trên 30 lít. Bạn có thể tham khảo dung tích bình nóng lạnh phù hợp với số thành viên trong gia đình sau đây: 

  • Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít dùng cho gia đình có 1 – 2 người.

  • Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít dùng cho gia đình có 2 – 3 người.

  • Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít dùng cho gia đình có 3 – 4 người.

  • Bình nóng lạnh Ferroli 40 lít  dùng cho gia đình có 4 – 5 người.

Lựa chọn theo công suất 

bình nóng lạnh ferroli

Đối với bình nước nóng Ferroli có một số mức công suất để bạn có thể lựa chọn như 1.500 – 2.500W,  3.500 – 4.500W. 

Do đó, bạn cần lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp theo lượng nước nóng cần dùng nhiều hay ít, tốc độ làm nóng nước, độ ổn định của nguồn điện khu vực sinh sống. Công suất bình nóng lạnh cần hợp nhu cầu sử dụng, công suất lớn đáp ứng nhu cầu nước nóng lớn và làm nước nóng nhanh hơn nhưng cần nguồn điện ổn định vì nếu không sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải.

Khả năng làm nóng nước nhanh 

Bình nước nóng không thể bật thường xuyên cả ngày. Đó chính là lời khuyên dành cho những gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh hiện nay. Chính vì thế bạn nên chọn những mẫu bình nóng lạnh có khả năng giữ nhiệt tốt. Ngoài ra bạn cũng lưu ý rằng bình nóng lạnh trực tiếp có thể tạo ra nước nóng gần như ngay lập tức, nhưng phải bật máy thường xuyên mới có nước nóng. Đồng thời, bình nóng lạnh gián tiếp thường mất nhiều thời gian hơn để tạo ra nước nóng nhưng chúng sẽ giữ được nước nóng lâu hơn. Nếu mất điện mà trong bình vẫn còn nước nóng thì bạn vẫn có thể sử dụng được nước nóng. Đây cũng là câu trả lời mà nhiều người băn khoăn nên chọn bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hay gián tiếp.

Phù hợp với không gian lắp đặt

Bình nóng lạnh Ferroli có thiết kế nhỏ gọn và nó phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Đối với máy nước nóng gián tiếp, bạn cần quyết định chọn máy nước nóng đứng hay máy nước nóng ngang tùy theo không gian và diện tích của căn phòng. Trong đó loại nằm ngang phù hợp với những không gian cao ráo và rộng rãi, hạn chế về diện tích. Còn với loại dọc phù hợp với không gian có chiều rộng hạn chế.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ferroli nên được lắp đặt càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trong đường ống. Do đó, đối với những bồn nước có dung tích lớn, nếu tường nhà không đủ chắc chắn thì nên đặt tại sàn nhà hoặc có bệ đỡ chắc chắn. Tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên bảo hành chuyên nghiệp để được hỗ trợ lắp đặt thiết bị một cách chính xác và an toàn.

Tìm địa chỉ mua hàng chính hãng 

Để chọn được sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng thì tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua đó là địa chỉ mua hàng uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị phòng tắm. Tuy nhiên trong số này có những nơi chưa được kiểm soát về nguồn gốc sản phẩm. Dẫn đến nhiều khách hàng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Chính vì thế, trong quy trình mua sản phẩm, hãy cân nhắc để chọn cho mình những cửa hàng uy tín nhé.

Trên đây là những thông tin lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng. Hiện tại Showroom Hải Linh đang cung cấp những bình nóng lạnh chính hàng của nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG