Hàng nghìn thiết bị bình nước nóng giả được phát hiện

Thiết bị bình nóng lạnh được Hoàng Và Đạt làm giả bởi nhận biết được thị trường bình nước nóng đang bán rất chạy ở Việt Nam. Hai người này vì lợi ích của các nhân mà đã đặt làm giả các thiết bị bình nước nóng tại Trung Quốc đem về Việt Nam tiêu thụ.

 

Hàng nghìn thiết bị bình nước nóng giả được phát hiện

Vào ngày 7/11, cơ quan điều tra tội phạm do Thượng tá Thành Kiên Trung là phó trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) cho biết đã bắt được 2 tội phạm Đỗ Văn Hoàng, Đỗ Văn Đạt (cùng 27 tuổi, trú tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội) với hành vi “sản xản xuất, buôn bán hàng nhái”

Trước đó, vào hồi 10h 15 phút ngày6/11/2015 cơ quan chức năng điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế Công an Hà Nội phát hiệu đối tượng Đỗ Văn Đạt đang vận chuyển thiết bị ổn định nhiệt bình nước nóng nhãn hiệu AMTs giả tổng 1.000 bộ và 700 bộ ổn định nhiệt bình nước nóng Ferroli giả giao bán tại cửa hàng vật tư điện lạnh nằm trên đường Phạm Hùng, Hà Nội.

 

Hàng nghìn thiết bị bình nước nóng giả được phát hiện

Sự rủ rê của Đạt với Hoàng họ bắt tay bất chấp lợi nhuận chung nhau vốn để đặt giả các thiết bị từ Đông Hưng, Trung Quốc về Việt Nam. Hai đối tượng này đã từng là nhân viên bán hàng cho Công ty CPTM vật liệu xây dựng Minh Tuấn, là chủ sở hữu nhãn hiệu AMTs vì thế biết rất rõ sản phẩm này bán chạy trên thị trường ý tưởng của Đạt hòng kiếm lời diễn ra một cách tinh vi. Chụ thể cho in bao bì nilon với chữ nước ngoài chứa sản phẩm giả bên trong, sử dụng máy hàn nhiệt ssongs gói và đem tiêu thụ.

Với sự không kéo của Đạt, anh dùng tên giả là Đỗ Văn Thanh giao dịch với khách hàng để che dấu thân phận thật cũng như hành vi phạm pháp của mình.

Khi làm việc với chủ sở hữu của hãn hiệu AMTs và bình nước nóng Ferroli đã xác định hàng của Đạt và Hoàng và Đạt giao bán không phải là hàng chính hãng của công ty.

Được lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng này, cơ quan điều tra phát hiện hàng nghìn sản phẩm, linh kiện bình nước nóng và cả thiết bị vệ sinh do phía Trung Quốc sản xuất không có giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Phần lớn các sản phẩm ổn định nhiệt bình nước nóng lạnh giả làm nhiều nhất cùng 40kg bao bì giả, 2 máy dán bao bì…

Có thể thấy, ngày nay các vụ việc liên quan đến việc làm giả, nhái thương hiệu nổi tiếng để kiếm lời trở lên phổ biến, các cơ quan công an Hà Nội rất nỗ lực, nhiều lần phát hiện và bắt giữ các hàng hóa giả từ Trung Quốc tràn vào thị trường.

 

Hàng nghìn thiết bị bình nước nóng giả được phát hiện

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái các đại lý chú ý không lên vì lợi nhuận trước mắt mà nhập mùa các thiết bị không có giấy tờ chững minh nguồn gốc xuất xứ, về phía khách hàng để là người tiêu dùng thông minh hay mua các sản phẩm từ những nhà phân phối chính hãng có uy tín như Hải Linh Group. Mảng bình nước nóng ferroli hay các mảng khác đều được Hải Linh quan tâm bạn có thể yên tâm mua hàng tại đây. Địa chỉ của chúng tôi là 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nôi là cửa hàng có bày bán nhiều mẫu hàng. Khi tới bạn có thể yên tâm lựa mua sản phẩm và được tư vấn kỹ càng.

 

Xem thêm bài viết: Cảnh giác với bình nóng lạnh Ferroli nhái

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG