Gợi ý mua bình nóng lạnh giá rẻ cho phòng trọ chất lượng tốt nhất

Tư vấn chọn mua bình nước nóng giá rẻ dùng cho phòng trọ với chất lượng đảm bảo tốt nhất, bền đẹp và an toàn. Mua bình nóng lạnh loại nào tốt nhất? Cùng tìm lời giải đáp.

 

Đầu tư lắp đặt bình tắm nóng lạnh là một giải pháp giúp chủ nhà trọ thu hút khách đến ở và ở lâu dài. Nếu bạn đang tham khảo thị trường để mua bình nóng lạnh cho nhà trọ do chưa biết nên chọn bình nước nóng lạnh hãng nào tốt hay dung tích bình tắm nóng lạnh bao nhiêu phù hợp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn mua bình nóng lạnh giá rẻ đảm bảo chất lượng cho phòng trọ  của mình.

 

1. Nên mua bình nóng lạnh giá rẻ hãng nào tốt cho phòng trọ?

 

Anh Quang (Thanh Xuân, Hà Nội) có hỏi:Gia đình tôi hiện đang xây dãy nhà trọ cho thuê. Đối tượng khách hàng cho thuê là sinh viên, người đi làm đến từ các tỉnh khác nên có mức thu nhập trung bình và thấp. Tôi đang cần lắp hơn 20 bình nước nóng. Tuy nhiên, bởi nguồn ngân sách có hạn nên tôi muốn mua bình nóng lạnh giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy nên mua sản phẩm của hãng nào phù hợp với nhu cầu của tôi?”.


Mua mình nóng lạnh giá rẻ cho dãy phòng trọ sinh viên

 

Đại lý bình nóng lạnh Hải Linh trả lời: “Chào anh, hiện nay đại lý bình nóng lạnh Hải Linh cung cấp sản phẩm bình tắm nóng lạnh của nhiều thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh chất lượng, giá rẻ thì Ferroli là gợi ý khó lòng bỏ qua. Hiện nay, các sản phẩm Ferroli được sử dụng tại nhiều dự án chung cư, khu nhà trọ ở Hà Nội. Ferroli là một tập đoàn lớn mạnh khắp toàn cầu của Italy được thành lập từ năm 1955. Do đó, mỗi sản phẩm bình nước nóng thương hiệu Ferroli đều có chất lượng đảm bảo, là thương hiệu dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm bình tắm nóng lạnh hiện nay. Thời gian bảo hành bình nước nóng lạnh Ferroli lên tới 08 năm.

 

Với đa dạng dòng sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm đều có đa dạng mẫu mã hướng đến mọi phân khúc khách hàng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng mua được bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ lắp đặt cho phòng trọ của mình. Đặc biệt, với các chủ phòng trọ có nhu cầu mua số lượng lớn bình nước nóng, Showroom Hải Linh sẽ hỗ trợ mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm”.

 

2. Nên chọn dung tích bình nóng lạnh bao nhiêu cho phòng trọ để giá rẻ nhất?

 

Bác Lan (Cầu Giấy, Hà Nội):Tôi nên lắp đặt bình nóng lạnh có dung tích bao nhiêu cho phòng trọ để chi phí đầu tư nhỏ nhất và vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của khách thuê cũng như sản phẩm bền đẹp dài lâu nhất”.


Bình nóng lạnh 15 lít cho 2 – 3 người sử dụng

 

Đại lý bình nóng lạnh Hải Linh trả lời: “Chào bác, Showroom Hải Linh xin được trả lời câu hỏi của bác như sau: Đa số các phòng trọ hiện nay thường ở 2-3 người. Do đó, dung tích bình nóng lạnh phù hợp mà bạn có thể tham khảo là bình nóng lạnh Ferroli 15L. Hơn nữa, chi phí mua bình nóng lạnh Ferroli 15L hiện nay cũng khá rẻ với chi phí dao động từ 1,6 – 2,5 triệu. Đây là mức chi phí đầu tư hợp lý cho cả chủ phòng trọ mà vẫn đáp ứng được đủ lượng nước nóng cần dùng cho người thuê. Lựa chọn sản phẩm dung tích 15 lít của hãng Ferroli sử dụng cho phòng trọ giúp đảm bảo sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất”.

 

Khi các chủ nhà trọ cần mua bình nước nóng để lắp đặt cho khu trọ của mình, hãy liên hệ ngay với Đại lý bình nóng lạnh Hải Linh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Đến với hệ thống Showroom Hải Linh để mua bình nóng lạnh giá rẻ chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG