Gợi ý các mẫu bình nóng lạnh Ferroli phù hợp nhất cho phòng bếp

Khi lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli cho phòng bếp thì bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita và bình nước nóng gián tiếp Ferroli Hotdog.

Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng bếp

 Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng bếp

Hãy cùng khám phá đặc điểm và thế mạnh riêng của từng dùng bình nước nóng Ferroli ngay sau đây để nắm được thông tin về 2 máy nước nóng vô cùng phù hợp với phòng bếp này để có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

BÌNH NÓNG LẠNH HOTDOG FERROLI 5.5 LÍT (CHO NHÀ BếP)

BÌNH NÓNG LẠNH HOTDOG FERROLI 5.5 LÍT (CHO NHÀ BếP)

Bình nóng lạnh Ferroli Hotdog – người bạn đồng hành lý tưởng cùng phòng bếp gia đình bạn

Trước khi bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita ra đời thì bình nóng lạnh Ferroli Hotdog được đánh giá là mẫu bình nước nóng được thiết kế chuyên biệt dành cho phòng bếp. Dung tích của bình nước nóng Hotdog là 5 lít. Đây là dung tích được tính toán kĩ lưỡng bởi các chuyên gia Ferroli nên vô cùng thích hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng trong phòng bếp. Với dung tích này giúp lượng nước nóng không bị dư thừa trong bình sau khi sử dụng, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bình nước nóng Hotdog cũng có kích thước tương đối gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp. Bình nước nóng gián tiếp Ferroli còn có một ưu điểm vượt trội hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp có ở sản phẩm Hotdog đó là khả năng tích trữ nước nóng khi cắt điện. Tuy tích trữ lượng nước nóng không lớn nhưng phù hợp với công việc nhà bếp vô cùng hữu ích.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita – Mẫu bình nóng lạnh mới đáng chú ý cho phòng bếp

Máy nước nóng Rita sở hữu điểm nổi bật so với bình nóng lạnh trực tiếp là khả năng chịu áp lớn. Với khả năng chịu áp này cho phép người dùng có thể kết nối sản phẩm với nhiều vị trí dùng nước nóng cùng lúc. Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng tại vòi chậu trong bếp mà còn cung cấp nước nóng cho chậu rửa mặt hoặc vòi sen trong phòng tắm.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TM

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TM

Rita sở hữu những tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp, Rita đun nước nóng trong thời gian cực ngắn, sau khi bật bình gần như có nước nóng ngay lập tức. Người dùng sẽ không phải chờ đợi nước nóng lâu như khi dùng bình nóng lạnh gián tiếp. Kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ với khối lượng 1,2 kg và kích thước 280x175x110mm, máy nước nóng Rita là lựa chọn hoàn hảo cho diện tích phòng bếp nhỏ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lắp đặt Rita dễ dàng treo trên tường hoặc trong gầm kệ bếp để tiết kiệm diện tích tối đa.

Nước nóng được tạo ra bao nhiêu sẽ được sử dụng ngay nên không có hiện tượng nước bị dư thừa gây lãng phí điện năng. Tuy nhiên, đây là mẫu bình nóng lạnh gián tiếp nên người dùng chỉ sử dụng bình Rita khi có điện, trong trường hợp mất điện không có nước nóng tích trữ dùng.

Mỗi sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita và bình nước nóng gián tiếp Ferroli Hotdog đều sở hữu các điểm mạnh khác nhau. Do đó, căn cứ vào điều kiện và nhu cầu của gia đình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng bếp mình.

>>> Xem thêm các tin mới khác: Mua bình nóng lạnh Ferroli 30 lít ở đâu?

 

FERROLI – BÌNH NÓNG LẠNH SỐ 1 VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG