Giúp bạn chọn bình nước nóng như ý

Trên thị trường bình nóng lạnh có vô vàn các loại với nhiều tính năng, công suất đa dạng, bạn không biết nên chọn loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với những thông tin mà Hải Linh có được chắc chắn sẽ có ích với các bạn, nhớ áp dụng để chọn cho mình một sản phẩm bình nóng lạnh như ý nhé.

1-    Chọn thương hiệu uy tín

Điều này giúp bạn giảm thiểu được mối  lo khi sử dụng thiết bị mình mua, các thương hiệu uy tín về chất lượng hay chính sách bảo hành, bảo dưỡng bạn sẽ có được sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

Giúp bạn chọn bình nước nóng như ý

Thương hiệu Ferroli đến từ Italy tự hào là 1 trong 2 thương hiệu sản xuất và cung cấp bình nóng lạnh lớn nhất tại thị trường Việt nam chỉ sau bình nóng lạnh Ariston. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục không chỉ ở chất lượng sản phẩm mạng lại mà mẫu mã đẹp mắt, được Ferroli chú trọng về tính thẩm mỹ, hơn thế nữa các dịch vụ trong khi bán và sau bán bình nóng lạnh Ferroli sẽ làm bạn hài lòng.

Khi phát hiện sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bạn không nên mua, các sản phẩm đó có thể giá thành sẽ thấp hơn nhưng chất lượng sẽ không được tốt rất dễ gây nên những tai nạn nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế chọn lựa các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm một các hiệu quả và tiết kiệm nhất, khi mua bạn cũng nên xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng.

2-    Dựa theo nhu cầu để chọn thiết bị thích hợp

Dung tích bình nước nóng có nhiều loại, khi bạn chọn được sản phẩm phù hợp bạn sẽ sử dụng hiệu quả mà tiết kiệm điện năng nhất. Hay liệt kê xem số lượng thành viên trong gia đình là bao nhiêu, và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít để lựa chọn được bình phù hợp. Tham khảo cách chọn dung tích sau đây:

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít dành cho gia đình nhỏ 1-2 người

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít dành cho gia đình 2-3 người

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít dành cho gia đình 3-4 người

 

Giúp bạn chọn bình nước nóng như ý

Chọn bình nóng lạnh theo số lượng thành viên trong gia đình

 

Tiêu chí này không hoàn toàn phù hợp nếu bạn còn sử dụng cho các múc đích khác như cấp nước nóng để cấp nước nóng sinh hoạt các hoạt động khác như giặt, rửa bát… thì bạn nên lựa chọn bình nước nóng có dung tích lớn hơn từ 50 lít đến 300 lít.

3-    Chú ý đến công suất bình

Công suất bình là một tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua để chọn bình nóng lạnh cho gia đình. Nếu gia đình bạn có số lượng thành viên ít thì cọn dung tích từ 1500W đến 2500W là hợp lý. Còn nếu thành viên nhà banh đông trên 4 người thì bạn chọn bình nào có công suất cao từ 3000W đến 4000W. Bạn cần chú ý chọn bình có công suất phù hợp với nhu cầu để đảm bảo không bị tình trạng quá tải, nhanh giảm tuổi thọ bình.

4-    Tốc độ làm nóng nhanh

Bạn không phải lúc nào cũng để bình hoạt động, khi có nhu cầu bạn chỉ mở bình nước nóng vài phút để tiết kiệm điện và đảm bảo cho bình nóng lạnh không bị giảm tuổi thọ. Tùy theo nhu cầu mà bạn cũng có thể chọn lựa 1 trong 2 loại bình nóng lạnh là bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hay bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp 2 loại này có những tính năng và đặc điểm rất khác nhau.

Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp là bình mà khi nước lạnh chảy qua dây đốt trong bình được làm nóng nay tức thì. Bình nước nóng trực tiếp thì nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, đa tính năng. Bình này còn có khả năng cảm biến nhiệt giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và role kiểm soát được áp suất nước. Tuy vậy, nó vẫn có những nhược điểm sau: độ bền không cao, không sử dụng được khi mất điện bởi sẽ không có nước nóng trong bình.

Bình nóng lạnh ferroli gián tiếp có thêm vòi nước lạnh song song để trộn nước ra nhiệt độ thích hợp với làn da người sử dụng. Khác với bình nóng lạnh trực tiếp về hình dạng sẽ cồng kềnh hơn và được lắp đặt phức tạp hơn. Nhưng đổi lại độ bền của loại bình này cao hơn rất nhiều so với bình gián tiếp, nước được làm nóng một lần  vì có bình chứa nên bạn có thể sử dụng được nước nóng nếu chẳng may mất điện.

5-    Chọn bình có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ

 

Giúp bạn chọn bình nước nóng như ý

Van điều chỉnh nhiệt độ

Lựa chọn lại bình có tính năng điều chỉnh được nhiệt độ sẽ giúp bạn không bị rơi vào tình thế nước quá nóng hoặc quá nguội. Và một bình nóng lạnh tốt sẽ đảm bảo được nhiệt độ và dòng nước ổn định. Nếu bạn chọn thiết bị lầm nóng không ổn định sẽ gây nên tình trạng nguy hiểm khi sử dụng bởi khi nước quá nóng bạn sẽ bị bỏng, và tắm nước quá nóng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da như khô da.

6-    Bình nóng lạnh chạy êm khi sử dụng

Một đặc điểm để nhận diện bình nongs lạnh tốt là khi hoạt động sẽ không gây ra tiếng động. Vì thế, tiêu chí chạy êm khi chọn bình bạn không nên quên.

7-    Giá cả phù hợp là yếu tố cực kì quan trọng

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn chọn lựa các thiết bị phù hợp, nhưng tuyệt đối không nên ham rẻ, bạn cần phải cân nhắc thật khĩ nếu thiết bị quá rẻ và không nên đặt nặng vào vấn đề giá cả bì bình nóng lạnh tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Trên đây là những thông tin để bạn có thể chọn mua bình nước nóng phù hợp, hi vong sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn mua.

 

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG