Giới thiệu bình tắm nóng lạnh Ferroli DUETTO

 

Bình tắm nóng lạnh Ferroli chứa 2 ngăn được tráng men Titan siêu bền, tích hợp 3 công suất để bạn thay đổi theo thời tiết cho phù hợp để tiết kiệm điện năng. Bề mặt được phủ men xanh giúp tuổi thọ bình tăng cao. Van xả tiện ích giúp bạn dễ dang vệ sinh, sục rửa bình. Các thiết bị đảm bảo an toàn được lắp đặt: rơ le, dây nguồn chống giật ELCB, và lớp cách nhiệt hoàn toàn không chứa CFC.
 
Giới thiệu bình tắm nóng lạnh Ferroli DUETTO
 
Thanh Adone Magie lớn giúp bạn có nguồn nước sử dụng tốt hơn, bảo vệ ruột bình. Thanh Adone Magie lớn sẽ gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa, điều này đã được các chuyên gia Ferroli nghiên cứu.
 

Dậy nguồn chống giật ELCB
 

Mọi sản phẩm bình tắm nóng lạnh Ferroli chứ không riêng sản phẩm DUETTO đều có thêm dây nguồn chống giật này đây là thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dây ELCB sẽ tự ngắt dòng điện khi xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm vào mạng điện vị rò
 
Bình chứa 2 ngăn tráng men Titan
 
Khi bố trí 2 bình chưa riêng biệt bạn có thể đun lượng nước là 15 lít hoặc 30 lít tùy theo nhu cầu sử dụng. Như vậy là bạn vừa tiết kiệm thời gian làm nóng nước vừa tiết kiệm điện năng và không làm dư thừa nước nóng khi không dùng hết.

Xem thêm các mẫu > bình nóng lạnh ferroli 15 lít

                                      > bình nóng lạnh ferroli 20l
 

                                          > bình nóng lạnh ferroli 30l

 

Lớp cách nhiệt không chưa CFC
 

Lớp cách nhiệt này được cấu tạo từ thành phần Polyurethane – bọt tổng hợp đậm đặc không chứa hóa chất CFC, có chức năng đảm bảo được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.
 

Van xả cặn tiện ích
 

Vệ sinh bình tắm nóng lạnh Ferroli sẽ trở nên dễ dang hơn nếu bạn mua laoij bình có van xả cặn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả bỏ cặn, sục rửa bình mà không cần nhờ đến dịch vụ sửa chữa.

Xem thêm bài viết: Tự thư giãn làm đẹp bằng nước nóng tại nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG