“Gieo hạt tri thức” – chương trình hot nhất trong năm 2015 của Ferroli

 

           Tiếp nhận thông tin từ tổng công ty TNHH Ferroli Asean nhà phân phối Hải Linh Group chúng tôi xin thông báo chương trình “Gieo hạt tri thức”. Đây là chương trình kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các trường học còn khó khăn để phát triển văn hóa đọc sách cho trẻ từ nhỏ. Áp dụng trên toàn quốc bởi quỹ bảo trợ Ferroli với nội dung trích từ thử ngỏ của công ty Ferroli như sau:

           Thể hiện được tấm lòng giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thể có cơ hội tiếp cận kho tàng tri thức nhân loại, mong muốn các em có hi vọng cho tương lai trong những tâm hồn thiệt thòi. Đây là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp 60 năm tập đoàn Ferroli thành lập và 10 năm Ferroli đến thị trường Việt Nam, Chương trình bắt đầu từ 1/08/2015 đến hết 31/08/2015, Quỹ  bảo trợ Feroli cho triển khai chương trình này cho các đối tượng từ các trường THCS ở các khu vực còn thiếu thốn cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Dành tặng cho thư viện của mỗi điểm trường đó 1 tủ sách với 300 đầu sách kèm theo gồm nhiều thể loại phù hợp với thiếu nhi.

Chương trình“Gieo hạt tri thức” 

 

           Mong muốn nhiều trường học tiếp nhận sự giúp đỡ từ chương trình để các em em nhỏ tiếp cận với nguồn tri thức lớn, đa dạng. Chúng tôi kêu gọi sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức có thể:

                      Cung cấp thông tin những trường cần sự giúp đỡ của chương trình

                      Quyên góp sách, báo, truyện làm phong phú nội dung tủ sách từ thiện.

           Xin cảm lòng hảo tâm của Quý vị.

           Mọi thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

           Quỹ Bảo trợ công ty TNHH Ferroli Asean địa chỉ số 6-BT1, phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

           ĐT: 0437876025

Xem thêm bài viết:

Giải nhiệt mùa hè hiệu quả với nước nóng
Lưu ý khi sử dụng bính nóng lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG