Giấu ma túy trong bình nóng lạnh đối tượng bị phát hiện

Hiện nay nhu cầu mua sắm bình nóng lạnh Ferroli tăng cao, đây là thiết bị trang bị cho phòng tắm được ưa chuộng mâng tới công dụng hữu ích cho ngững gày mà không khí lạnh tràn về. Với công dụng của bình nóng lạnh là vậy nhưng mới đây hiện tượng lợi dụng bình nóng lạnh để che dấu hành vi phạm pháp bị phát hiện của Nguyễn Văn Tùng.

 

Giau-ma-tuy-trong-binh-nong-lanh-doi-tuong-bi-phat-hien-1

>>>>bình nước nóng trực tiếp

Nguyễn Văn Tùng (Sinh năm 1974 trs tại Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh) được một người Trung Quốc thuê vận chuyển số lượng ma túy này từ Móng Cái xuống tành phố Bắc Ninh với giá 20 triệu, Tùng nhận lời và khi vận chuyển đã bị công an bắt giữ.

Ngày 1/3/2016 cơ quan CSĐT tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án của Nguyễn Văn Tùng với tôi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó vào ngày 28/02/2016 tại nhà nghỉ Thanh Thanh khu Cầu Ngà, phường Vân Dương, Bắc Ninh Công An tỉnh Bắc Ninh đã bắt quả tang Tùng và thu giữ 3.300 gam Methamphetatamine chất ma túy tổng hợp được đựng trong túi nilon trắng và được nhét trong bình nóng lạnh.

Theo lời khai của đối tượng Nguyễn Văn Tùng cho biết: Vào ngày 27/2 lúc 4h chiều được 1 người đàn ông người Trung Quốc không rõ tên tuổi có nhờ vận chuyển số ma túy trên đến Bắc Ninh với giá 20 triệu đồng. Tùng đồng ý và nhét số ma túy cần giấu trong bình nóng lạnh đến 8h tối cùng ngày thì bắt xe khách đi Bắc Ninh. Vào tối ngày hôm đó khi thuê nhà nghỉ tại Vân Dương thì bị công an kiểm tra, phát hiện và bắt giữ ngay. Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Qua đây chúng ta có thể thấy bất kì thiết bị hay vận dụng nào quen thuộc xung quanh chúng ta có thể là công dụng mà bạn không thể ngờ.

 

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng Ferroli an toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG