Giảm HOT đến 50% khi mua online, cùng TỔ QUỐC đẩy lùi COVID

HÃY Ở NHÀ MUA ONLINE gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, phụ kiện nhà tắm tại Hải Linh khi TỔ QUỐC CẦN để đẩy lùi COVID. Không những mọi người tránh xa N-CoV mà khách hàng còn nhận được ưu đãi khủng lên đến 50%. Chương trình được Hải Linh triển khai từ ngày 01/04/2020 đến ngày 30/04/2020

I Mua online tại nhà, được hỗ trợ tối đa

Hơn 100 mặt hàng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh sẽ được Hải Linh bán KHÔNG LỢI NHUẬN từ ngày 01/04/2020 đến ngày 30/04/2020. 

Quý khách hàng nhanh chóng đặt hàng online trên các kênh để được hưởng ưu đãi về giá lên đến 50%. 

Các kênh bán hàng online tại Hải Linh gồm: 

– Các website bán hàng

– Zalo: https://zalo.me/3691930773317319830

– Facebook: https://www.facebook.com/hailinhgroup.com.vn

– Các số điện thoại, số hotline của tư vấn bán hàng, kinh doanh.

Khi khách hàng hoàn tất các thủ tục đặt online, nhân viên vận chuyển Hải Linh sẽ vận chuyển đến đúng địa chỉ, đúng thời gian khách hàng yêu cầu. 

Quyền lợi của khách hàng khi mua sắm online tại đại lý Hải Linh

– Sử dụng, thi công với sản phẩm chính hãng 100%. Đại lý Hải Linh lấy uy tín để đảm bảo về chất lượng mặt hàng giao cho quý khách. 

– Được AN TOÀN vì mua tại nhà, nhân viên giao hàng tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế: Đeo khẩu trang kháng khuẩn, tiếp xúc cách 2m…

– Được tư vấn nhiệt tình qua các kênh online. 

– Được MIỄN PHÍ vận chuyển toàn thành phố Hà Nội. 

– HỖ TRỢ vận chuyển và lắp đặt TOÀN QUỐC. 

II Mua sắm tại gia, nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50%

Đại lý gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Hải Linh áp dụng hình thức bán online đối với tất cả các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, phụ kiện nhà tắm. Tiêu biểu nhất có các mặt hàng được giảm giá sâu bao gồm: 

1 Giảm đến 31% khi mua bình nóng lạnh Ariston

Khuyến mại bình nóng lạnh

Rất dễ dàng để mua bình nóng lạnh Ariston với ưu đãi lớn. Quý khách hàng hãy lựa chọn một dung tích, một kiểu bình phù hợp. Tiến hành mua hàng chỉ bằng những cú click chuột. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston gồm có: 

– Bình nóng lạnh 15 lít

– Bình nóng lạnh 20l

– Bình nóng lạnh 30l

– Bình nóng lạnh 50l

Có cả dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thông minh mới có kết nối wifi đang rất được chú ý lựa chọn thời gian gần đây. Vì vậy, với nhu cầu cần thiết dùng nước nóng để phòng virus corona, quý khách hàng hãy đặt mua online bình nóng lạnh Ariston ngay bây giờ nhé!

2. Chiết khấu đến 46% các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Bên cạnh bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh gồm chậu rửa, bồn cầu, sen tắm… luôn là vật dụng cần thiết, thiết yếu. Vì vậy, trọn bộ những sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu INAX, VIGLACERA, CAESAR đang giảm giá KHỦNG. 

– Giảm đến 46%thiết bị vệ sinh Inax

Khuyến mại bồn cầu inax

khuyến mại sen vòi inax

– Giảm đến 40% thiết bị vệ sinh Viglacera

Khuyến mại thiết bị vệ sinh viglacera

– Giảm đến 38% thiết bị vệ sinh Caesar

Những thiết bị vệ sinh được Hải Linh bán ra luôn chính hãng. Dùng sản phẩm chính hãng chắc chắn giá thành có cao hơn sản phẩm trôi nổi. Nhưng đổi ngược lại, bạn sẽ được an toàn với lớp men sứ kháng khuẩn, sen tắm làm bằng đồng nguyên chất… 

Vậy nên, hãy tranh thủ đặt hàng sớm để có thể mua được những mẫu sản phẩm khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức tài chính của mình nhé. 

3. Gạch ốp lát đồng loạt chiết khấu cao đến 50% khi mua online

– Gạch Taicera, TKG, Keraben(Tekknia) chiết khấu đến 50%

khuyến mại gạch tkg

– Chiết khấu đến 23% các sản phẩm gạch Tây Ban Nha nhập khẩu

Khuyến mại gạch tây ban nha

Khuyến mại gạch Tây Ban Nha

– Gạch Viglacera giảm giá lên đến 36%

Ngoài ra khách hàng còn tham khảo thêm các mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm cũng đang được ưu đãi giảm giá. 

Sự đa dạng của các sản phẩm gạch ốp lát được phân phối tại Hải Linh đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Mọi người có thể chọn gạch ốp lát giả đá, giả vân gỗ… với nhiều kích thước 30×30; 30×60; 60×60… 

Các sản phẩm gạch đều được nhập chính hãng và cam kết hàng loại 1. Điều đó giúp cho các hạng mục thi công ốp lát có được chất lượng hoàn thiện cao nhất. Một số dòng sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera, Đồng Tâm, gạch nhập khẩu có lớp men nano. Chúng sẽ tạo nên những bề mặt sàn và tường không gian sạch sẽ và kháng khuẩn. Chúng bổ sung hoàn thiện không gian xanh trong công trình của quý vị. 

III Hướng dẫn đặt hàng online trên Website Hải Linh

Việc đặt hàng trên website, quý khách hàng hãy tham khảo video hướng dẫn sau

Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, quý khách hàng đã hoàn thành các bước mua hàng online. Với thông tin đặt hàng, quý khách sẽ được tư vấn bán hàng liên hệ lại hỗ trợ. Các sản phẩm sẽ được chuyển đúng đế địa chỉ của quý khách. 

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch N-COV, quý khách hàng hãy mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho công trình của mình qua các kênh ONLINE của Hải Linh. Ưu đãi giá lên đến 50% chỉ diễn ra 1 tháng từ 01/04/2020 đến 30/04/2020. Vậy nên, khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG