Giải pháp bình nóng lạnh cho mùa đông

Bình nóng lạnh Ferroli

Miền Bắc nước ta có mùa đông lạnh, người già, trẻ nhỏ, hay ngay đến cả thanh niên cũng lo ngại khi bước chân vào nhà tắm và tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì vậy những giải pháp giữ ấm phòng tắm cho mùa đông được quan tâm đông đảo. Sau đây Hải Linh Group sẽ chia sẽ những giải pháp giúp bạn có được không gian ấp áp hơn cho phòng tắm khi đông đến.

 

Giải pháp bình nóng lạnh cho mùa đông

 

1. Sơn lại phòng tắm

Đây là giải pháp đem lại hiệu quả khá cao để giảm bới cái lạnh, chắc chắn các bạn sẽ không nghĩ đến giải pháp này. Thật vậy, những màu sắc ấm cũng như: đỏ, da cam, mận chín… sẽ làm phòng tắm trở nên ấp cũng hơn.

Tuy nhiên giải pháp này làm bạn tốt khá nhiều thời gian, công sức và bạn cần thay đổi màu sơn phòng tắm theo mùa.

 

2. Trang bị bình nóng lạnh

Phòng tắm vào mùa đông cực kì cần thiết và quan trọng cần có một chiếc bình nóng lạnh.

Đây là phương án mà được áp dụng phổ biến của mọi nhà. Giúp làm ấm nguồn nước để việc tắm giặt, vệ sinh cá nhân không còn bị lạnh nữa. Với giải pháp này các bạn có nhiều lựa chọn bởi sản phẩm rất đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi nhà, mỗi cá nhân. Có các dòng bình nóng lạnh dùng điện và bình bằng năng lượng mặt trời để sưởi ấm, làm nóng nguồn nước.

Với khi hậu miền Bắc trong loại bình nóng lạnh dùng điện thì có dòng bình nóng lạnh gián tiếp được sử dụng phổ biến với dung tích là 15 lít đến 30 lít phù hợp với gia đình sử dụng. Nếu gia đình bạn đông người và sử dụng thường xuyên khá nhiều lượng nước nóng thì các dòng bình nóng lạnh có dung tích lớn 300 lít sẽ đáp ứng được. Với gia đình 1-2 người thì dung tích 15 lít là phù hợp, 3-4 người ta sẽ lựa chọn dung tích 20 lít hoặc 30 lít sẽ đảm bảo được lượng nước nóng. Các tỉnh miền Nam có khí hậu đối lập với miền Bắc chỉ cần sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp khi bật bình là có nước nóng ngay.

Giải pháp bình nóng lạnh cho mùa đông

Bình nước nóng QQ Gold

3. Đèn sưởi ấm phòng tắm

Không khí giá buốt ngay trong phòng kín, nên chọn giải pháp đèn sưởi cho phòng tắm, phòng ngủ để bạn xua đi giá lạnh.

Là giải pháp mà khi kết hợp 2 giải pháp trên sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho việc giữ ấm phòng tắm. Bởi khi bạn tắm xong chỉ 1 thời gian ngắn sau là cơ thể chúng ta sẽ sẽ lại cảm giác lạnh ngay. Khi đó đèn sưởi cho nhà tắm sẽ khiến bạn không còn cảm giác đang tắm trong mùa đông. 

Đèn sưởi nhà tắm sẽ sưởi ấm cho bạn từ khi bước vào cho đến khi bạn ra khỏi phòng, chẳng còn lo ngại khi phải mặc vội quần áo bởi giá rét. Ngoài ra khi sử dụng đèn sưởi da của bạn dẽ đẹp hơn với tia hồng ngoại mang lại cho bạn cảm giác thư thái sau mỗi lần tắm. Với giải pháp này sẽ hoàn toàn phù hợp khi có trẻ nhỏ hay người già. 

Trên đây là những giải pháp giúp bạn chống chọi được cái rét, bạn sẽ trải qua mùa lạnh một cách nhẹ nhàng ấm áp. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp.
Cần mua các điện máy bình nóng lạnh hãy tìm ngay đến các trung tâm phân phối nhãn hàng Ferroli – bình nước nóng từ Italy.

 

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh Ferroli đẳng cấp Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG