Giá tốt bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có nhiều thiết kế, Ferroli có rất nhiều loại dung tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường các gia đình thường chọn mua bình nóng lạnh Ferroli với dung tích 15 lít, 20 lít hoặc 30 lít tùy theo số người và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 2015 so với năm trước không dao động mạnh.
 
Với bình nước nóng dùng điện Ferroli thì có 2 loại là bình nóng lạnh trực tiếpbình nóng lạnh gián tiếp. Mỗi loại này lại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng xét về cơ bản sự khác nhau chủ yếu nằm ở hình dáng và kích thước. Người tiêu dùng thì có xu hướng lựa chọn bình gián tiếp hơn bởi tính tiện dụng và chủ yếu là đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ít hỏng hóc hơn.
 
Giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít trên thị trường rất đa dạng phù hợp với tài chính của người tiêu dùng thấp nhất là bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli Cubo 10 lít loại thường với giá 1.950.000 VNĐ, cao nhất là bình nước nóng QQ Gold cao cấp có thanh đốt tráng vàng 24K với giá 3.250.000 VNĐ.
 
Vậy bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có những lại nào khác và giá bao nhiêu?

Với dung tích 30 lít thì ngoài 2 dòng trên thì Ferroli sản xuất các dòng Ferroli QQ M, QQ TE, QQD, Novo siêu tốc, Novo chống giật, Novo loại thường, Duetto, Cubo loại thường, Cubo chống giật, QQ AE, QQ ME, QQ SI, Verdi SE, Verdi AE, Verdi TE. Có thể thấy sự đa dạng trong các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30 lít. Giá của sản phẩm bạn có thể xem hình ảnh dưới đây hoặc click vào ảnh để xem chi tiết từng sản phẩm có trong ảnh nhé.

 

Giá tốt bình nóng lạnh Ferroli 30 lít
 

Với dung tích 30 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 3 đến 4 người. Khách hàng mua sản phẩm sẽ thấy so với thời điểm năm 2014 thì giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít năm 2015 dao động không mạnh.
 
Công ty Hải Linh cửa hàng tại đại chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi mua sắm bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng tin cậy của nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn mua các sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0438586655 để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Xem thêm: Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít tại Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG