Giá các loại bình nóng lạnh có tăng khi thị trường bắt đầu “vào mùa”?

Hiện nay mới vào đầu tháng 10 nhưng thị trường bình nóng lạnh đã bắt đầu nhộn nhịp vì nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao. Trong thời điểm này, điều khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là giá các loại bình nóng lạnh có tăng mạnh không vì thông thường khi “vào mùa” các đại lý thường nâng giá bán lên cao hơn so với các dịp khác trong năm.

Giá các loại bình nóng lạnh có tăng khi thị trường bắt đầu “vào mùa”?

Giá các loại bình nóng lạnh có tăng khi thị trường bắt đầu “vào mùa”?

Khảo sát thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung thì hầu như các đại lý nhỏ lẻ đã bắt đầu tăng gía bán bình nóng lạnh để tranh thủ lượng khách vào mùa cuối năm. Lý do chính vì dịp cuối năm thời tiết bắt đầu chuyển lạnh nên các hộ gia đình đều có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cao hơn hẳn. Đồng thời cuối năm cũng là mùa xây dựng nên các nhà thầu bắt đầu tăng tốc hoàn thiện trước dịp đầu năm mới, các hộ gia đình cũng bắt đầu sửa chữa nhà cửa đón Tết nên nhu cầu và sức mua tăng vọt trong những tháng cuối năm này.

Giá bình nóng lạnh Ferroli trên thị trường hiệu nay
Giá bình nóng lạnh Ferroli trên thị trường hiệu nay

Chính vì nỗi lo vô cùng thực tế về giá bình nóng lạnh tăng cao mà nhiều khách hàng đã quyết định mua bình nóng lạnh từ sớm. Tuy nhiên, chính vì nắm bắt được tâm lý này mà hầu hết các đại lý nhỏ lẻ đều đã tăng giá bán từ rất sớm. Khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh có chia sẻ: “Tôi đi mấy nơi bán bình nóng lạnh đều thấy giá cao hơn hẳn khi xem trên mạng. Thành ra phải đi mấy chỗ rồi mà vẫn chưa mua được. Quá mất công và thời gian.” – Chị Thủy (Hào Nam)

Không chỉ có chị Thủy mà rất nhiều khách hàng khác cũng đã có những chia sẻ rất thực tế khi đến với Hải Linh. Vậy làm sao để có thể mua được bình nóng lạnh đúng giá trong thời điểm này?

Giá các loại bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh luôn BÌNH ỔN quanh năm

Showroom Hải Linh là đại lý bình nóng lạnh của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ferroli, Ariston, Prime,… Chúng tôi cung cấp bình nóng lạnh chính hãng nên có giá cả rất phải chăng, hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt. Hơn thế nữa, Hải Linh đang áp dụng chương trình bình ổn giá các loại bình nóng lạnh để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng với ưu đãi chiết khấu lên đến 30% cho khách hàng khi đến mua sắm tại Showroom.

Giá bình nóng lạnh Ferroli 30l tại showroom Hải Linh

Giá bình nóng lạnh Ferroli 30l tại showroom Hải Linh

Giá bình nóng lạnh Ferroli 20l tại showroom Hải Linh

Giá bình nóng lạnh Ferroli 20l tại showroom Hải Linh

Giá Bình nóng lạnh Ferroli 15l tại showroom Hải Linh

Giá Bình nóng lạnh Ferroli 15l tại showroom Hải Linh

Bên cạnh đó để tiết kiệm tối đa chi phí và công sức của khách hàng, Showroom Hải Linh còn áp dụng chính sách vận chuyển hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, bảo hành toàn quốc với thời gian lên đến 8 năm và đổi trả hàng linh hoạt trong 30 ngày tùy từng mã sản phẩm. Chính nhờ những chính sách thực tế và thiết thực này, giá các loại bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh luôn giữ được mức bình ổn ngay cả khi “vào mùa”.

Quý khách nếu có nhu cầu mua bình nóng lạnh và cần tham khảo giá bán hiện nay của Hải Linh có thể xem giá bình nóng lạnh mới cập nhật 9/2017 để thuận tiện chọn lựa hơn.

Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tọa lạc tại 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến thăm quan và mua sắm. Nếu không thể đến trực tiếp quý khách vui lòng truy cập ferroligrop.vn hoặc hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG