Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít tại Hải Linh

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có nhiều thiết kế với các loại dung tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường các gia đình thường chọn mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích 15 lít, 20 lít hoặc 30 lít tùy theo số người và nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Gía bình nóng lạnh Ferroli 2015 so với năm trước không dao động mạnh.

 

Bình nước nóng dùng điện Ferroli có 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng về cơ bản sự khác nau nằm ở hình dáng và kích thước. Người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn bình gián tiếp hơn vì tính tiện dụng và chủ yếu là đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ít hỏng hóc hơn.

 

Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít đa dạng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thấp nhất là bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli 20 lít QQ M với giá 2.200.000 VNĐ, cao nhất là bình nóng lạnh Ferroli 20 lít Infiniti Max (4500W) với giá 3.850.000 VNĐ.

 

Vậy bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có những lại nào khác và giá bao nhiêu?

Với dung tích 20 lít thì Ferroli sản xuất các dòng Ferroli QQ M, QQ TE, Novo siêu tốc, Novo chống giật, Novo loại thường, Cubo loại thường, Cubo chống giật, QQ AE, QQ ME, QQ SI, Verdi SE, Verdi AE, Verdi TE. Có thể thấy sự đa dạng trong các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20 lít. Giá của sản phẩm bạn có thể xem hình ảnh dưới đây hoặc click vào ảnh để xem chi tiết từng sản phẩm có trong ảnh nhé.

 

Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít tại Hải Linh

 

Với dung tích 20 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 2-3 người. Khách hàng mua sản phẩm sẽ thấy so với thời điểm năm 2014 thì giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít năm 2015 dao động không mạnh.

 

Công ty Hải Linh cửa hàng tại đại chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân- Hà Nội là nơi mua sắm bình nóng lạnh tin cậy của nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0438586655 để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Xem thêm: Giá bình nóng lạnh Ferroli 15 lít tại Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG