Dung tích bình nóng lạnh Ferroli được dùng phổ biến nhất hiện nay

Bình nóng lạnh Ferroli không chỉ đa dạng về chủng loại, kiểu dáng thiết kế mà còn đa dạng mức dung tích nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy vào số lượng thành viên và mức nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi gia đình sẽ có cách lựa chọn dung tích bình nước nóng Ferroli phù hợp.

 

 

Sau đây là mức dung tích bình nóng lạnh Ferroli đang được dùng phổ biến nhất hiện nay:

 

 

Bình nóng lạnh Ferroli 5,5 lít

 

bình nóng lạnh ferroli 5,5 lít

Bình nóng lạnh ferroli 5,5 lít

 

 

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli có mức dung tích 5,5 lít có tên gọi là bình nước nóng Hotdog. Đây là sản phẩm dành cho khu nhà bếp. Với kiểu dáng thiết kế cực kỳ nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu phù hợp với khu vực chậu rửa trong nhà bếp. Với dung tích bình nóng lạnh Ferroli 5,5 lít được xem là sản phẩm phù hợp nhất cung cấp vừa đủ lượng nước nóng cần dùng trong phong bếp đồng thời tiết kiệm nước . Với nhà bếp thì đây chính là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mọi gia đình.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

 

dòng bình nước nóng ferroli 15l

 

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít

 

Bình nước nóng Ferroli 15 lít thường được dùng cho những gia đình có 2 người. Các mẫu bình nóng lạnh của Ferroli 15 lít hiện tại có: Verdi AE, verdi TE, QQAE, QQTSE…Tuy có cùng dung tích những mỗi sản phẩm đều có những tính năng khác nhau dao động trong khoảng từ 1.7 triệu đến 2.7 triệu. Các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đều được trang bị tính năng an toàn khi sử dụng.

Hiện nay thì bình nóng lạnh Ferroli 15 lít verdi đang là sản phẩm ưa thích nhất. Các dòng sản phẩm verdi TE, verdi AE, Verdi SE mới được trang bị công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện tối đa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Bình nóng lạnh Ferroli được tích hợp tính năng có thể lựa chọn 3 mức công suất, hệ thống chống rò rỉ điện, bình chứa trang men Titan siều bền, đặc biệt hơn các sản phẩm Verdi AE và verdi TE còn có thêm màn hình hiển thị nhiệt độ rất chính xác.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

 

bình nước nóng ferroli 20l

Bình nóng lạnh ferroli 20 lít

 

 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có mức từ 2 triệu cho đến 4 triệu. Các sản phẩm có dung tích này đều được trang bị tính năng an toàn khi sử dụng. Bình nóng lạnh có dung tích này phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

Dòng sản phẩm này có khả năng làm nóng tức thời, van xả cặn tiện ích, thanh magie lớn, màn hình LED hiện thị nhiệt độ, rơle chống cháy khô- hệ thống chống rò rỉ điện ELCB.

 

 

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

 

Bình nước nóng ferroli 30l

Bình nóng lạnh ferroli 30 lít

 

 

Loại bình nóng lạnh Ferroli 30 lít phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 người. Có mức giá từ 2,5 triệu đến 3 triệu. Các mẫu bình nóng lạnh này cũng giống như các mẫu bình nóng lạnh Ferroli 15 lít. Ngoài những tính năng của bình nóng lạnh 15 lít thì các mẫu bình nóng lạnh 30 lít QQTE, QQSi có tính năng lựa chọn công suất giúp người dùng có thể lựa chọn công suất phù hợp theo điều kiện thời tiết giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền điện không nhỏ. Ngoài ra bình nóng lạnh Ferroli 30 lít QQAE còn được trang bị thanh đốt tráng men, và bình nóng lạnh QQSi được trang bị thanh đốt tráng bạc được bảo vệ vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Với những chia sẻ về các loại dung tích bình nóng lạnh Ferroli phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp phong phòng tắm và cả trong nhà bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG