Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh đã tích cực ủng hộ quỹ bảo trợ Ferroli

Năm 2017, FERROLI ASEAN phát động chương trình từ thiện “Gieo hạt tri thức” mùa 3. Đây là chương trình từ thiện sử dụng nguồn tài trợ của công ty Ferroli Asean kết hợp với nguồn lực ủng hộ bên ngoài dành tặng mỗi điểm trường Tiểu học và THCS trên cả nước được xét duyệt 01 tủ sách thư viện bao gồm 300 đầu sách cùng giá kệ thư viện. Đây là một sự đóng góp tích cực và hiệu quả trong công tác xã hội, đem đến những lợi ích cộng động. 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đã tích cực ủng hộ quỹ bảo trợ Ferroli. 

giấy chứng nhận feroli

Đây là hành động có ý nghĩa của một đơn vị nằm trong hệ thống phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng. Thông qua đó, Hải Linh mong muốn đồng hành cùng Ferroli giúp nhiều điểm trường xa xôi, khó khăn có được những tủ sách trí thức. 

Hải Linh trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của Ferroli ngày từ những ngày đầu mới thành lập. Đại lý Ferroli Hải Linh đã cung cấp bình nóng lạnh chính hãng Ferroli đến tay hàng triệu gia đình. Các sản phẩm bình nước nóng Ferroli tại Hải Linh nhiều dung tích khác nhau: bình nóng lạnh 15 lít, bình nóng lạnh 20 lít, bình nóng lạnh 30 lít… 

Mua bất kỳ sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli dung tích bao nhiêu, khách hàng cũng sẽ nhận mức giá ưu đãi nhất. Thêm nữa, sản phẩm được bảo hành chính hãng với đầy đủ các giấy tờ đi kèm. 

Không chỉ là đại lý phân phối chính thức, Hải Linh cũng tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng cùng với Hãng. Ngoài ra, Đại lý Hải Linh cũng được chứng nhận là thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng. 

giấy chứng nhận 1

Và thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo “Người Tiêu Dùng” bình chọn.

giấy chứng nhận thương hiệu

Với sứ mệnh “nâng tầm giá trị” Đại lý Hải Linh cam kết cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Mua bình nước nóng tại đại lý uy tín Hải Linh để yên tâm sử dụng nguồn nước nóng an toàn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH MRS VÂN
CSKH MRS DUNG